Cười xuyên việt – Phiên bản nghệ sĩ tập 11 ngày 19/01/2017


Status: Cười xoi việt – phiên phiên bản người nghệ sỹ tập 11

Mời những khách tham quan cùng theo dõi lịch trình Cười xuyên việt phiên bản người nghệ sỹ tập 11 full HD trực tuyến, trực tiếp trực tuyến tại site vtvtructiep.Com sớm nhất có thể. Tập 11 của lịch trình có thể đc phạt sóng đúng vào lúc 21h00 tối vật dụng năm đến ngày 19/01/2017 trên kênh thvl1 online. Chương trình hứa hẹn hẹn có thể mang lại mang lại quý khán giả tương tự như khách du lịch xem truyền họa những giây phút thư giản thoải mái và dễ chịu nhất…

– Content công tác:

Điều đặc biệt của Cười Xuyên Việt phiên bạn dạng người nghệ sỹ 2016 chính là chỉ có 1 giám khảo duy nhất là NSƯT Hoài Linh. Kinh nghiệm, bản chất hiểu biết cùng với việc gần cận, tận tâm của Hoài Linh khiến cho anh được không ít nghệ sĩ trong nghành nghề yêu quý và nể phục. Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình còn được gọi anh là "đại khảo" – tức hương vị giám khảo to.

Là giám khảo độc tôn vào công tác bắt buộc thắc mắc nhưng NSƯT Hoài Linh dấn nhiều nhất nhưng vẫn đó là sự khách quan. Anh sẻ chia trong công tác rằng vào sáu thí sinh, dù quen thói hay không, mang tình cảm hay không thì anh vẫn có lẽ chấm điểm một cách một cách khách quan. Anh thề mang Tổ nghiệp, giả dụ nhà bạn không chấm công chổ chính giữa thì khán giả sẽ chẳng thể nào thấy Hoài Linh bên trên sàn diễn khác nữa.

Lộ diện sáu sỹ tử vui tính của chương trình

6 sỹ tử của Cười Xuyên Việt phiên bản người nghệ sỹ đợt 2 gồm có nghệ sỹ hài Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (bạn nữ NS cải lương Kim Tử dragon). Sáu người nghệ sỹ có các quý phái và kinh nghiệm tay nghề sàn diễn không giống nhau, được chương trình mời tham gia lịch trình mang hy vọng khiến cho một bức họa nhiều màu sắc hay các đẳng cấp cười không giống nhau để toàn bộ đối tượng người tiêu dùng khán giả hầu như có thể kiếm được các thú vui, những giây phút thư giãn và giải trí và những nghệ sỹ người nhà yêu thích từ chương trình.

– Tập 11 của lịch trình Cười xoi việt phiên bản nghệ sỹ sẽ được chiếu vào tầm 21h00 vào ngày 19/01/2017 trên kênh thvl1. Mời quý vị & những các bạn chăm chú đón xem nhé..

Chúc những hành khách xem vô tuyến liên đới thật vui mừng nhé.

Xem lại tập mười

Xem đính:

Kênh Todaytv online

Kênh HTVC thuần việt$

Cười xuyên việt phiên bản nghệ sĩ tập 11
thvl1 online
xem tivi trực tiếp
Todaytv trực tuyến
HTVC thuần việt

Bài viết liên quan