Cười xuyên việt nghệ sĩ - tập 7

Status: Cười xuyên việt - phiên bản nghệ sĩ tập 7

Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Cười xuyên việt phiên bản nghệ sĩ tập 7 full HD trực tuyến, trực tiếp online tại site vtvtructiep.com nhanh nhất. Tập 6 của chương trình sẽ được phát sóng đúng vào lúc 21h tối thứ năm ngày 22/12/2016 trên kênh thvl1 online. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả cũng như bạn xem truyền hình những giây phút thư giản thoải mái nhất...

- Nội dung chương trình:

Điều đặc biệt của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đó là chỉ có 1 giám khảo duy nhất là NSƯT Hoài Linh. Kinh nghiệm, vốn hiểu biết cộng với sự gần gũi, tận tình của Hoài Linh khiến anh được nhiều nghệ sĩ trong nghề yêu mến và nể phục. Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình còn gọi anh là "đại khảo" – tức vị giám khảo lớn.

Là giám khảo duy nhất trong chương trình nên câu hỏi mà NSƯT Hoài Linh nhận nhiều nhất vẫn chính là sự khách quan. Anh chia sẻ trong chương trình rằng trong 6 thí sinh, dù quen thân hay không, có tình cảm hay không thì anh vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan. Anh thề với Tổ nghiệp, nếu mình không chấm công tâm thì khán giả sẽ không còn thấy Hoài Linh trên sân khấu nữa.

Lộ diện 6 thí sinh vui tính của chương trình

6 thí sinh của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm có nghệ sĩ hài Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (con gái NS cải lương Kim Tử Long). 6 nghệ sĩ với những phong cách và kinh nghiệm sân khấu khác nhau, được chương trình mời tham gia chương trình với mong muốn tạo nên một bức tranh đa màu hay những kiểu cười khác nhau để mọi đối tượng khán giả đều có thể tìm được những niềm vui, những phút giây thư giãn và những nghệ sĩ mình yêu thích từ chương trình.

Tập 7 của chương trình Cười xuyên việt phiên bản nghệ sĩ sẽ được chiếu vào lúc 21h ngày 22/12/2016 trên kênh thvl1. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem nhé..

Chúc các bạn xem tivi trực tiếp thật vui vẻ nhé.

+ Xem lại tập 6

Xem thêm:

+ Kênh Todaytv trực tuyến

+ Kênh HTVC thuần việt