Đại Náo Thành Takeshi - Tập 1

Status: Đại Náo Thành Takeshi - Tập 1

Mời quý vị cũng như các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình điện ảnh thực tế Đại náo thành Takeshi tập 1 full HD trực tiếp mới nhất. Tập 1 của chương trình Đại Náo Thành Takeshi sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ( Thứ Bảy) ngày 25/3/2017 trên kênh VTV3 online. 

- Nội dung chương trình:

Đại náo thành Takeshi là chương trình điện ảnh thực tế được Đài THVN mua bản quyền sản xuất và phát sóng mùa đầu tiên trên kênh VTV3 bắt đầu từ tháng 3 này. Chương trình tái hiện không gian huy hoàng - nơi diễn ra cuộc giao tranh không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành) và tướng quân Sharkito (Trương Thế Vinh). Trung tâm của sự tranh giành này chính là "công chúa" Diễm My 9x (Woonsenko). Tương truyền, phe phái nào có được mỹ nhân này sẽ luôn được bình an, thịnh vượng.

Đại náo thành Takeshi còn đánh dấu sự tái ngộ của hai thầy trò Trung Dân - Trấn Thành. Từng tâm sự nghệ sĩ Trung Dân là thần tượng lớn nhất của mình tại Ơn giời! Cậu đây rồi!, Trấn Thành vô cùng háo hức vì được sánh đôi cùng tiền bối. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng cảm thấy áp lực khi nghệ sĩ Trung Dân đóng vai cận thần của mình. Nghệ sĩ Trung Dân đã phải động viên học trò "Cứ chơi hết mình" vì sự thành công của chương trình.

Cùng với nghệ sĩ hài Trung Dân, NSND Tự Long cũng là một cận thần nham hiểm khác của "lãnh chúa" Trấn Thành.

- Mời các bạn chú ý đón xem Tập 1 của Đại Náo Thành Takeshi sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 20h00 ngày 25/3/2017 trên kênh truyền hình VTV3 tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ!