Đại Náo Thành Takeshi Tập 1 full HD ngày 25/3/2017 – VTV3


Status: Đại Náo Thành Takeshi – Tập một

Mời quý khách cũng giống như những hành khách khán giả đang được xem truyền hình online tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi công tác điện ảnh thực chất Đại náo thành Takeshi tập một đầy đủ HD trực tiếp tiên tiến nhất. Tập một của chương trình Đại Náo Thành Takeshi sẽ được phát sóng vào tầm khoảng 20h00 ( Thứ Bảy) Trong ngày 25/ba/2017 trên kênh VTV3 online. 

– Content công tác:

Đại náo thành Takeshi là chương trình điện hình họa thực chất đc Đài THVN sắm bản quyền chế tạo & phạt sóng đợt thứ nhất bên trên kênh VTV3 ban đầu từ tháng ba nào. Chương trình tái hiện khoảng không huy hoàng – địa điểm ra mắt cuộc giao tranh không nhân nhượng giữa lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành) and tướng mạo quân Sharkito (Trương Thế Vinh). Trung tâm của sự giành giật nà chính là "công chúa" Diễm My 9x (Woonsenko). Tương truyền, phe cánh nào đã đạt được người đẹp nè có thể luôn được an ninh, an khang.

Đại náo thành Takeshi vẫn ghi lại sự gặp lại của hai thầy trò Trung Dân – Trấn Thành. Từng hàn ôn nghệ sĩ Trung Dân là thần tượng lớn số 1 của bản thân tại Ơn giời! Cậu đây rồi!, Trấn Thành rất chi là nô nức vì như thế đc sánh đôi cộng tiền vàng bối. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng cảm nhận thấy áp lực đè nén lúc nghệ sĩ Trung Dân đóng vai cận thần của mình. Nghệ sĩ Trung Dân đã cần động viên học sinh "Cứ đùa hết mìnhandquot; vì sự chiến thắng của chương trình.

Cùng sở hữu nghệ sĩ hài Trung Dân, NSND Tự dragon cũng là một cận thần thâm độc Đặc biệt của "lãnh chúaandquot; Danh Hài Trấn Thành.

– Mời những khách du lịch chú ý đón xem Tập 1 của Đại Náo Thành Takeshi có thể được vạc sóng online vào tầm 20h00 ngày 25/3/2017 trên kênh truyền ảnh VTV3 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc các khách tham quan xem truyền họa online thực vui vẻ!

kênh VTV3
xem tivi online

Bài viết liên quan