Đại Náo Thành Takeshi Tập 5 full HD ngày 22/4/2017 – VTV3


Status: Đại Náo Thành Takeshi – Tập 5

Mời toàn bộ các bạn cũng giống như người theo dõi đang xem vô tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi công tác Đại náo thành takeshi tập 5 full hd trực tiếp mới nhất. Tập năm của lịch trình Đại Náo Thành Takeshi đc vạc sóng lúc 20h00 ( Thứ 7) bên trên kênh vtv3 Trong ngày 22/04/2017 tiên tiến nhất

– Nội dung công tác:

Đại náo thành Takeshi được xem là lịch trình năng lượng điện hình ảnh thực ra đc Đài THVN sắm phiên bản quyền sản xuất và phát sóng đợt đầu tiên trên kênh VTV3 ban đầu từ thời điểm tháng 3 nè. Chương trình tái tạo khoảng không huy hoàng – địa điểm diễn ra cuộc giao đấu không khoan nhượng thân lãnh chúa Takeshi (Nghệ Sỹ Trấn Thành) and tướng mạo quân Sharkito (Trương Thế Vinh). Trung trọng điểm của việc giành giật nè chính là "công chúavàquot; Diễm My 9x (Woonsenko). Tương truyền, phe phái làm sao có được hotgirl nè có lẽ luôn được bình an, an khang.

Đại náo thành Takeshi vẫn còn ghi lại sự tái ngộ của hai thầy trò Trung Dân – Trấn Thành. Từng hàn huyên nghệ sĩ Trung Dân là thần tượng lớn số 1 của chính mình trên Ơn giời! Cậu trên đây rồi!, Nghệ Sỹ Trấn Thành rất chi là nao nức vì như thế được sánh duyên cộng tiền vàng bối. Mặc dù nhiên, phái mạnh nghệ sĩ cũng cảm thấy áp lực nặng nề lúc nghệ sỹ Trung Dân vào vai cận thần của mình. Nghệ sĩ Trung Dân sẽ bắt buộc khích lệ học sinh "Cứ nghịch không còn mìnhandquot; vì sự thành công của công tác.

Cùng mang nghệ sỹ hài Trung Dân, NSND Tự rồng cũng là một cận thần thâm hiểm khác biệt của "lãnh chúaandquot; Nghệ Sỹ Trấn Thành.

– Mời các khách du lịch chăm chú đón coi Tập năm của Đại Náo Thành Takeshi có thể đc phạt sóng online vào tầm khoảng 20h00 vào ngày 22/04/2017 trên kênh truyền họa VTV3 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những khách tham quan xem công tác thật vui lòng nha!

VTV3

Bài viết liên quan