Đàn ông phải thế - Tập 16

Status: Đàn ông phải thế - Tập 16

Mời các bạn và quý khán giả đang theo dõi chương trình online tại site vtvtructiep.com. Chương trình đàn ông phải thế tập 16 mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ sáu ngày 23/12/2016 online trực tuyến, trực tiếp trên kênh HTV7 mới nhất. Tập 16 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút thư giãn cực kỳ sảng khoái.

- Nội dung của chương trình:

Đàn ông phải thế mùa 2 là chương trình game show hay của đài truyền hình HTV7 được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ sáu hàng tuần.Lâu nay, trong mọi cuộc chơi, nam nhi thường làm chủ. Nhưng với "Đàn ông phải thế", chính nữ giới sẽ nắm quyền quyết định và nam giới phải tuân theo. Và cuộc chơi sẽ xoay chuyển ra sao nếu người “cầm cương” là phụ nữ?

Người chơi là bốn cặp nam nữ. Họ có thể là người yêu, là những ông bố, bà mẹ nhưng cũng có thể là những người bạn. Các khách mời nữ sẽ cùng nhau đặt cược khả năng của người bạn đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra, bao gồm các thử thách khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của người đàn ông. Cặp đôi vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.
 
Với "Đàn ông phải thế", khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực để lấy điểm, làm vừa lòng vợ hay người yêu. Qua đó, khán giả cũng nhìn ra được sự đồng lòng, thấu hiểu giữa các cặp đôi.

- Mời các bạn cùng xem tập 16 full Đàn ông phải thế được phát sóng 21h15 ngày 23/12/2016 nhé!

+ Xem lại tập 15:

Xem thêm:

+ Kênh THVL2

+ Kênh VTV3