Đàn ông phải thế tập 16 Full HD – 23/12/2016 – HTV7


Status: Đàn ông phải thế – Tập 16

Mời những bạn & quý khán giả đang được theo dấu công tác trực tuyến trên site vtvtructiep.Com. Chương trình nam nhi nên thế tập 16 đợt 2 sẽ đc phạt sóng vào thời gian 21h15 đêm trang bị sáu vào ngày 23/12/năm nhâm thìn online online, trực tiếp bên trên kênh HTV7 tiên tiến nhất. Tập 16 hứa hẹn hẹn có thể mang lại cho quý khán giả những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí cực kỳ sảng khoái.

– Content của chương trình:

Đàn ông phải thế đợt 2 được xem là lịch trình game show giỏi của đài truyền ảnh HTV7 được phân phát sóng vào tầm 21h15 tối đồ vật sáu hàng tuần.Lâu nay, trong mỗi trò chơi, đàn ông tầm thường khiến công ty. Nhưng có "Đàn ông phải thế", bao gồm nữ giới có lẽ cầm quyền quyết định và nam giới phải tuân theo. Và trò chơi có lẽ con quay đưa như thế nào giả dụ mọi người “tóm cưng cửng” là nữ giới?

Người nghịch là bốn bồ giới tính. Họ có thể là kẻ yêu thương, được xem là các ông bố, bà bầu nhưng cũng sẽ là các quần chúng. # khách du lịch. Các khách mời thiếu nữ sẽ cộng nhau đặt cược năng lực chuyên môn của người ta khách tham quan đồng hành đi qua các đề tài ở trong mọi loại thể mà 2 MC đặt ra, gồm có các thách thức khai thác phiên bản lĩnh, sức khỏe, sự quả cảm của nhân dân đàn ông. Cặp đôi vượt qua thách thức ở đầu cuối sẽ được xem là nhóm thắng lợi.
 
Với "Đàn ông buộc phải thế", khán giả có thể có dịp tận mắt chứng kiến các trường hợp cười cợt ra nước thị lực lúc các quý ông bắt buộc đánh bại giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn sức lực để lấy điểm, khiến thỏa mãn hộ gia đình tốt người yêu. Qua đấy, người theo dõi cũng ngó ra đc sự đồng lòng, hiểu rõ sâu xa giữa các cặp đôi.

– Mời những khách tham quan cùng xem tập 16 full Đàn ông buộc phải như thế đc vạc sóng 21h15 vào ngày 23/12/năm 2016 nhé!

Xem lại tập 15:

Xem lắp:

Kênh THVL2

Kênh VTV3USD

kênh HTV7
THVL2
VTV3

Bài viết liên quan