Đừng Để Tiền Rơi full ngày 15/02/2017 – VTV3


Status: Đừng để tiền vàng rơi – 15/hai/2017

Mời các bạn and các các bạn khán giả đang xem vô tuyến online tại site vtvtructiep.Com cộng theo dõi Chương trình Đừng nhằm tiền xu rơi vào ngày 15/02/2017 full HD trực tiếp, online trực tuyến mới nhất đc phạt sóng vào lúc 20h30 ngày 15/02/2017 bên trên kênh vtv3 hd tuyệt and hấp dẫn..

– Content của chương trình:

Đừng để tiền trong game rơi là gameshow của VTV3 được triển khai đi theo bạn dạng quyền của Anh: The Million Pound Drop. Chương trình được khởi chiếu lần 1 từ ngày 16 tháng 1 năm năm trước tới 30 tháng 4 năm năm ngoái, đợt hai khởi chiếu từ thời điểm ngày 06 tháng 01 năm 2016 đến sau đây.

Người nghịch tham dự bằng dụng cụ cấy người nhà and sẽ được nhận trước 200 triệu đ chia làm 40 cọc, mỗi cọc 5 triệu đ nhằm bước đầu chơi. Người nghịch có lẽ sử dụng 200 triệu đ để trả lời tám thắc mắc. Mỗi giải đáp sẽ hiển thị trước, thắc mắc có lẽ đc MC xem thêm thông tin ngay tiếp đến. Mỗi thắc mắc mang 2 chủ đề khác biệt, game thủ có lẽ chọn một vào 2 chủ đề ấy. Câu một-4 có thể sở hữu bốn giải đáp, câu 5-7 sẽ với ba đáp án và câu tám với hai đáp án, trong số ấy chỉ có 1 đáp án đúng chuẩn.

Người đùa có lẽ mang 60 giây nhằm trả lời & có thể trả lời bằng phương pháp đặt tiền lên (những) cửa tương ứng với giải đáp mà họ chỉ ra rằng đúng chuẩn mà phải đặt lại tối thiểu một cửa trống. Người đùa không được xé bé giấy quấn của một cọc đã và đang được đóng sẵn and phải kê toàn bộ tiền ảo vào cửa ngõ mà hoàn toàn không còn lại dù chỉ 1 cọc ra bên ngoài.

Nếu vi phạm luật thì cọc tiền đấy có lẽ không phù hợp lệ và sẽ chẳng thể nào thuộc sở hữu gamer nữa. Sau lúc không còn tiếng, người chơi game có lẽ xác định đáp án làm sao chuẩn và câu trả lời làm sao không đúng. Cửa sống giải đáp sai có lẽ mở và tiền vàng ném lên ấy có lẽ rơi xuống and mất khỏi lịch trình. Sau khi biết giải đáp đúng, người chơi game sẽ đưa lại số chi phí sót lại ở cửa đúng. Trò chơi chấm dứt lúc game thủ đánh rơi không còn 200 triệu đồng hay trả lời đúng chuẩn toàn bộ 8 thắc mắc và ra về với con số tiền ảo còn sót lại trước đó.

Trong mỗi chương trình, gamer có thể sở hữu thời cơ nhận lắp 30 giây đặt tiền ảo đến thắc mắc mà họ không biết minh chứng và khẳng định lời giải đúng hay đang do dự.

– Mời các du khách cùng đón xem Chương trình Đừng để tiền rơi vào ngày 15/2/2017 đc vạc sóng lúc 20h30 bên trên kênh vtv3 online trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem gắn:

 

Cặp song vui nhộn tập 2

quý khách hàng mong muốn hẹn hò tập 245

 

kênh vtv3
Cặp đôi hài hước tập 2
Bạn muốn hẹn hò tập 245

Bài viết liên quan