Đừng Để Tiền Rơi full ngày 22/02/2017 – VTV3


Status: Đừng để tiền vàng rơi – 22/hai/2017

Mời quý khách và các khách tham quan người theo dõi đang xem vô tuyến trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng theo dõi Chương trình Đừng nhằm tiền rơi vào ngày 22/02/2017 full HD trực tiếp, online online mới nhất được phân phát sóng vào tầm 20h30 vào ngày 22/02/2017 bên trên kênh vtv3 hd xuất xắc and hấp dẫn..

– Content của chương trình:

Đừng để tiền vàng rơi được xem là gameshow của VTV3 đc triển khai theo bản quyền của Anh: The Million Pound Drop. Chương trình được khởi chiếu lần 1 từ thời điểm ngày 16 tháng một năm năm trước tới 30 tháng 4 5 năm ngoái, đợt hai khởi chiếu từ ngày 06 mon 01 5 năm nhâm thìn tới trong tương lai.

Người đùa tham dự bằng luật cấy gia đình & sẽ được trao trước 200 triệu VNd chia làm 40 cọc, mỗi cọc năm triệu VNd nhằm bước đầu đùa. Người nghịch sẽ tiêu dùng 200 triệu VNd nhằm hồi đáp 8 câu hỏi. Mỗi đáp án có thể hiện ra trước, câu hỏi sẽ đc MC xem thêm thông tin gần kế tiếp. Mỗi câu hỏi có hai vấn đề không giống nhau, game thủ có thể lựa chọn một vào 2 vấn đề đấy. Câu 1-4 có thể sở hữu bốn đáp án, câu 5-7 có thể có 3 câu trả lời and câu tám với hai đáp án, trong các số đó chỉ có 1 giải đáp đúng.

Người đùa sẽ có 60 giây nhằm trả lời & có lẽ hồi đáp bằng phương pháp đặt tiền vàng lên (những) cửa khớp ứng với câu trả lời mà người ta chỉ ra rằng chuẩn mà phải để lại tối thiểu 1 cửa trống. Người đùa chưa được xé tí xíu giấy quấn của một cọc đã được đóng sẵn & phải để toàn bộ tiền trong game trong cửa ngõ mà hoàn toàn không còn lại cho dù chỉ một cọc ra phía bên ngoài.

Nếu vi phạm thì cọc tiền xu đấy có thể chưa hợp lệ and có lẽ không thể thuộc về game thủ khác. Sau khi hết h, người chơi game có thể biết câu trả lời nào đúng & lời giải làm sao không nên. Cửa ở lời giải không đúng có thể mở and tiền xu bỏ trên đấy có lẽ rơi xuống & mất khỏi chương trình. Sau lúc biết câu trả lời đúng, người chơi game có thể lấy lại số tiền sót lại ở cửa chuẩn. Trò đùa kết thúc khi game thủ tiến công rơi hết 200 triệu đồng hay trả lời chuẩn toàn bộ 8 thắc mắc and ra về với số tiền xu còn sót lại trước đó.

Trong mọi công tác, người chơi game có thể với cơ hội nhận lắp 30 giây đặt tiền ảo đến thắc mắc mà người ta chưa chắc chắn chứng minh và khẳng định đáp án đúng chuẩn hay đang được lần khần.

– Mời những hành khách cộng đón xem Chương trình Đừng để tiền ảo rơi ngày 22/hai/2017 được phân phát sóng khi 20h30 trên kênh vtv3 online trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem gắn:

 Cặp song hài hước tập ba

 quý khách muốn gặp gỡ và hẹn hò tập 247USD

kênh vtv3
Cặp đôi hài hước tập 3
Bạn muốn hẹn hò tập 247

Bài viết liên quan