Đừng Để Tiền Rơi full ngày 08/02/2017 – VTV3


Status: Đừng để tiền xu rơi – tám/hai/2017

Mời quý vị & các khách tham quan khán giả đang coi truyền ảnh trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng theo dõi Chương trình Đừng nhằm tiền rơi ngày 08/02/2017 full HD liên đới, trực tuyến online mới nhất được phát sóng vào thời gian 20h30 ngày 08/02/2017 bên trên kênh vtv3 hd hay & lôi cuốn..

– Content của lịch trình:

Đừng để tiền xu rơi là gameshow của VTV3 được triển khai đi theo phiên bản quyền của Anh: The Million Pound Drop. Chương trình được khởi chiếu đợt một từ thời điểm ngày 16 mon 1 năm năm trước đến 30 tháng bốn năm năm ngoái, dịp hai khởi chiếu từ thời điểm ngày 06 tháng 01 năm năm nhâm thìn tới sau đây.

Người nghịch tham gia bởi giải pháp cấy vợ và có thể được trao trước 200 triệu đồng chia thành 40 cọc, mọi cọc 5 triệu đ để ban đầu chơi. Người chơi có lẽ tiêu dùng 200 triệu VNd để trả lời tám thắc mắc. Mỗi giải đáp có thể hiển thị trước, câu hỏi sẽ được MC sưu tầm gần sau đó. Mỗi câu hỏi sở hữu 2 chủ đề không giống nhau, người chơi game có lẽ lựa chọn 1 trong 2 vấn đề đó. Câu một-bốn có thể có 4 đáp án, câu năm-7 sẽ mang 3 lời giải and câu 8 với 2 lời giải, trong các số đó chỉ có một đáp án đúng chuẩn.

Người nghịch có lẽ sở hữu 60 giây nhằm trả lời & có lẽ hồi đáp bằng phương pháp đặt tiền lên (những) cửa ngõ tương xứng mang câu trả lời mà họ cho rằng đúng mà lại phải để lại tối thiểu 1 cửa ngõ trống. Người nghịch không được xé bé dại giấy quấn của một cọc đang được đóng sẵn and phải để toàn bộ tiền ảo trong cửa ngõ mà hoàn toàn không vướng lại mặc dù chỉ 1 cọc ra phía bên ngoài.

Nếu phạm luật thì cọc tiền ảo ấy sẽ không hợp lệ và có lẽ không còn thuộc sở hữu game thủ nữa. Sau lúc hết h, game thủ sẽ rõ được lời giải làm sao đúng and giải đáp nào sai. Cửa sống câu trả lời không đúng có thể mở and tiền trong game bỏ trên đấy có lẽ rơi xuống và mất ngoài chương trình. Sau lúc biết đáp án chuẩn, người chơi game có thể mang lại số chi phí sót lại ở cửa chuẩn. Trò nghịch chấm dứt khi gamer tấn công rơi không còn 200 triệu VNd hay hồi đáp đúng chuẩn tất cả tám câu hỏi and ra về với số tiền còn sót lại trước đó.

Trong mỗi công tác, gamer sẽ mang cơ hội thừa nhận thêm 30 giây đặt tiền ảo mang đến câu hỏi mà người ta chưa chắc chắn minh chứng và khẳng định lời giải đúng chuẩn hay đang ngần ngừ.

– Mời những du khách cùng đón coi Chương trình Đừng nhằm tiền ảo rơi Trong ngày 8/2/2017 đc vạc sóng lúc 20h30 trên kênh vtv3 online tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem đính:

Đường đến danh ca vẳng cổ tập 13

Thách thức danh hài mùa ba tập 15USD

kênh vtv3
Đường đến danh ca vọng cổ tập 13
Thách thức danh hài mùa 3 tập 15

Bài viết liên quan