Đừng Để Tiền Rơi full HD ngày 12/4/2017 – VTV3


Status: Đừng Để Tiền Rơi – 12/04/2017

Mời quý vị & các hành khách khán giả đang coi tivi online tại site vtvtructiep.Com cộng theo dõi Chương trình Đừng nhằm tiền ảo rơi đúng ngày 12/bốn/2017 đầy đủ HD trực tiếp, trực tuyến online mới nhất được phân phát sóng vào thời gian 20h30 đúng ngày 12/bốn/2017 bên trên kênh vtv3 online hd hay và cuốn hút..

Xem Mặt nạ ngôi sao tập 15
Xem Phiên bản hoàn chỉnh tập sáu

– Content của công tác:

Đừng để tiền trong game rơi là gameshow của VTV3 đc tiến hành đi theo phiên bản quyền của Anh: The Million Pound Drop. Chương trình đc khởi chiếu dịp một từ ngày 16 mon 1 năm 2014 đến 30 tháng tư 5 2015, đợt 2 khởi chiếu từ ngày 06 tháng 01 5 năm nhâm thìn tới trong tương lai.

Người nghịch tham gia bằng cách thức cấy hiền thê and có thể được trao trước 200 triệu đ chia thành 40 cọc, mỗi cọc 5 triệu VNd để bắt đầu nghịch. Người đùa có lẽ sử dụng 200 triệu đồng để hồi đáp tám câu hỏi. Mỗi đáp án có thể hiện ra trước, câu hỏi sẽ đc MC đọc gần sau đó. Mỗi câu hỏi sở hữu hai vấn đề không giống nhau, gamer sẽ lựa chọn 1 vào 2 vấn đề đó. Câu một-4 có lẽ sở hữu bốn đáp án, câu năm-bảy có thể với ba lời giải và câu 8 với hai câu trả lời, trong các số ấy chỉ có 1 đáp án đúng.

Người nghịch sẽ sở hữu 60 giây để hồi đáp & sẽ trả lời bằng phương pháp đặt tiền ảo lên (những) cửa khớp ứng có lời giải mà người ta chỉ ra rằng đúng mà phải để lại tối thiểu 1 cửa trống. Người nghịch chưa được xé bé giấy quấn của 1 cọc đã được đóng sẵn và phải đặt toàn bộ tiền ảo trong cửa mà hoàn toàn không để lại cho dù chỉ một cọc ra phía bên ngoài.

Nếu vi phạm thì cọc tiền xu đó có lẽ không phù hợp lệ và sẽ không thể thuộc sở hữu người chơi game khác. Sau khi không còn giờ đồng hồ, gamer có lẽ xác định giải đáp làm sao chuẩn and câu trả lời như thế nào không nên. Cửa ở lời giải sai có lẽ mở and tiền đặt trên đó có lẽ rơi xuống and mất khỏi lịch trình. Sau khi biết đáp án chuẩn, người chơi game có lẽ đưa lại số tiền còn sót lại ở cửa đúng. Trò nghịch kết thúc khi người chơi đánh rơi hết 200 triệu VNd hay trả lời đúng toàn bộ tám câu hỏi và ra về với con số tiền ảo sót lại trước đó.

Trong mọi công tác, game thủ có thể sở hữu thời cơ nhấn lắp 30 giây đặt tiền ảo cho thắc mắc mà người ta chưa chắc chắn khẳng định đáp án đúng chuẩn hay đang được ngần ngừ.

– Mời các khách du lịch cộng đón coi Chương trình Đừng nhằm tiền vàng rơi đến ngày 12/04/2017 đc vạc sóng lúc 20h30 bên trên kênh vtv3 online đêm trang bị Tư tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những bạn xem trò chơi show vô tuyến thật vui mắt nhé!

Xem lại tập trướcUSD

Mặt nạ ngôi sao tập 15
Phiên bản hoàn hảo tập 6
game show truyền hình

Bài viết liên quan