Đừng Để Tiền Rơi full ngày 15/03/2017 – VTV3


Status: Đừng Để Tiền Rơi – 15/3/2017

Mời quý vị and các khách tham quan khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng theo dõi Chương trình Đừng để tiền ảo rơi đúng ngày 15/ba/2017 full HD liên đới, trực tuyến trực tuyến mới nhất được phát sóng vào mức 20h30 Trong ngày 15/03/2017 bên trên kênh vtv3 online hd tuyệt và cuốn hút..

– Content của lịch trình:

Đừng nhằm tiền trong game rơi là gameshow của VTV3 đc triển khai theo phiên bản quyền của Anh: The Million Pound Drop. Chương trình được khởi chiếu dịp một từ thời điểm ngày 16 mon 1 năm 2014 tới 30 tháng tư năm năm ngoái, đợt 2 khởi chiếu từ ngày 06 tháng 01 năm năm 2016 đến về sau.

Người chơi tham gia bằng giải pháp ghép ý trung nhân and sẽ được nhận trước 200 triệu đồng chia thành 40 cọc, mỗi cọc 5 triệu VNd nhằm bắt đầu chơi. Người nghịch có lẽ dùng 200 triệu đồng để trả lời 8 câu hỏi. Mỗi lời giải có lẽ hiển thị trước, câu hỏi có lẽ được MC sưu tầm ngay tiếp nối. Mỗi câu hỏi có hai chủ đề khác nhau, game thủ có thể chọn một trong hai chủ đề đấy. Câu 1-4 có lẽ mang 4 đáp án, câu 5-bảy có thể có ba câu trả lời & câu 8 với hai giải đáp, trong số ấy chỉ có một câu trả lời chuẩn.

Người nghịch sẽ sở hữu 60 giây để trả lời & sẽ hồi đáp bằng cách đặt tiền lên (các) cửa ngõ tương xứng với giải đáp mà họ chỉ ra rằng đúng mà lại phải kê lại ít nhất một cửa ngõ trống. Người đùa không được xé tí hon giấy bọc của một cọc đang được đóng sẵn và phải kê tất cả tiền trong game vào cửa mà hoàn toàn không vướng lại dù chỉ một cọc ra phía bên ngoài.

Nếu vi phạm thì cọc tiền trong game đấy có lẽ chưa hợp lệ và sẽ chẳng thể nào thuộc sở hữu người chơi khác. Sau lúc không còn giờ, người chơi game có thể rõ được đáp án nào đúng chuẩn & câu trả lời làm sao không nên. Cửa sống câu trả lời không đúng có lẽ mở and tiền để trên đấy có thể rơi xuống and mất ngoài lịch trình. Sau khi biết lời giải đúng, người chơi game có lẽ lấy lại số tiền còn sót lại sống cửa chuẩn. Trò đùa kết thúc lúc gamer tiến công rơi không còn 200 triệu đồng hoặc trả lời đúng tất cả tám thắc mắc & ra về với con số tiền xu sót lại trước đây.

Trong mỗi công tác, người chơi game có thể với cơ hội dìm gắn thêm 30 giây đặt tiền xu mang lại thắc mắc mà họ không biết chắc chắn câu trả lời đúng hay đang do dự.

– Mời những khách tham quan cộng đón xem Chương trình Đừng nhằm tiền xu rơi Trong ngày 15/3/2017 đc phân phát sóng lúc 20h30 bên trên kênh vtv3 trực tuyến tối thứ Tư tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem lắp:

Xem Thần tượng bolero 2017 tập 2

Xem Cặp đôi hài hước tập 6$

vtv3 trực tuyến
Thần tượng bolero 2017 tập 2
Cặp đôi hài hước tập 6

Bài viết liên quan