Đừng Để Tiền Rơi full ngày 08/03/2017 – VTV3


Status: Đừng Để Tiền Rơi – 8/3/2017

Mời quý vị and những các bạn khán giả đang coi truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng theo dõi Chương trình Đừng để tiền trong game rơi Trong ngày 8/3/2017 đầy đủ HD liên đới, trực tuyến trực tuyến mới nhất được phân phát sóng vào lúc 20h30 ngày 08/03/2017 trên kênh vtv3 trực tuyến hd xuất xắc và lôi kéo..

– Nội dung của công tác:

Đừng để tiền rơi là gameshow của VTV3 được triển khai đi theo bạn dạng quyền của Anh: The Million Pound Drop. Chương trình đc khởi chiếu đợt 1 từ thời điểm ngày 16 mon 1 năm năm trước đến 30 tháng 4 năm 2015, dịp hai khởi chiếu từ thời điểm ngày 06 tháng 01 5 năm nhâm thìn tới trong tương lai.

Người nghịch tham gia bởi lý lẽ ghép tổ ấm và có thể được nhận trước 200 triệu VNd chia thành 40 cọc, mỗi cọc năm triệu đ để bắt đầu chơi. Người chơi có thể sử dụng 200 triệu đồng để hồi đáp tám câu hỏi. Mỗi đáp án có thể chỉ ra trước, câu hỏi sẽ được MC xem tư vấn ngay sau đó. Mỗi thắc mắc sở hữu 2 chủ đề khác biệt, người chơi game sẽ lựa chọn một vào 2 chủ đề đấy. Câu một-4 có lẽ có bốn giải đáp, câu 5-bảy sẽ sở hữu 3 giải đáp và câu 8 mang hai đáp án, trong những số đó chỉ có 1 câu trả lời chuẩn.

Người đùa có thể sở hữu 60 giây để trả lời and có lẽ trả lời bằng phương pháp đặt tiền trong game lên (những) cửa ngõ tương ứng với đáp án mà người ta cho là đúng cơ mà phải đặt lại tối thiểu một cửa ngõ trống. Người chơi không được xé gầy giấy bọc của 1 cọc đã và đang được đóng góp sẵn và phải kê tất cả tiền ảo vào cửa ngõ mà không giữ lại cho dù chỉ 1 cọc ra bên ngoài.

Nếu vi phạm thì cọc tiền ảo ấy có thể không hợp lệ and sẽ không còn thuộc về game thủ thứ hai. Sau khi không còn giờ đồng hồ, game thủ sẽ biết giải đáp nào đúng chuẩn and đáp án như thế nào sai. Cửa ở giải đáp sai có lẽ mở & tiền xu bỏ lên đấy sẽ rơi xuống and mất khỏi lịch trình. Sau khi biết đáp án đúng chuẩn, người chơi game có thể lấy lại số chi phí còn lại ở cửa đúng. Trò đùa chấm dứt khi game thủ tấn công rơi không còn 200 triệu đ hoặc trả lời đúng tất cả tám thắc mắc & ra về với số tiền vàng còn lại trước đó.

Trong mọi chương trình, người chơi game có thể mang cơ hội thừa nhận gắn 30 giây đặt tiền trong game đến thắc mắc mà người ta không biết chắc chắn lời giải chuẩn hay đang lưỡng lự.

– Mời các các bạn cùng đón xem Chương trình Đừng nhằm tiền trong game rơi ngày tám/3/2017 được phát sóng lúc 20h30 trên kênh vtv3 online tói trang bị Tư tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem đính:

Xem Cặp song hài hước tập năm đầy đủ

Xem Thần tượng Bolero 2017 tập 1$

vtv3 trực tuyến
Cặp đôi hài hước tập 5 full
Thần tượng Bolero 2017 tập 1

Bài viết liên quan