Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ - Tập 14

Status: Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ - Tập 14

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến các game show trên site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Đường đến danh ca vọng cổ tập 14 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 14 của Chương trình Đường đến danh ca vọng cổ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 18/02/2017 trên kênh htvc thuần việt.

- Nội dung của chương trình:

Chương trình có cấu trúc 7 vòng thi: Lập đội, Song ca tranh tài, Tân cổ hiện đại, Chuyển thể phim, vòng Sáng tạo kịch bản, Những tác phẩm cải lương kinh điển và Chung kết xếp hạng. ​Bảy vòng thi sẽ là thử thách lớn dành cho các thí sinh trong việc mang dòng nhạc cải lương, vọng cổ đến gần hơn với hơi thở hiện đại. Chương trình mang một màu sắc mới, đầy tính giải trí nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thống của bộ môn nghệ thuật dân tộc. ​​

Đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của chương trình là ba nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc cải lương, vọng cổ, đó là NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Ngọc Huyền. Đây là những tên tuổi đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng với những vở diễn từ lâu đã đi sâu vào lòng khán giả cả nước.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết với vai trò Cố vấn nghệ thuật và NSƯT Hữu Quốc sẽ giữ vị trí Đạo diễn dàn dựng của chương trình.

Bên cạnh những nhân tố mới, những giọng ca từng được khán giả biết đến từ cuộc thi Chuông vàng vọng cổ cũng góp mặt trong sân chơi mới này: Tạ Công Thành, Bùi Trung Đẳng, Thu Vân, Diễm Kiều, Lê Văn Hậu...

Chương trình sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTVC Thuần Việt.

- Mời các bạn cùng nhau theo dõi Tập 14 của Đường đến danh ca vọng cổ sẽ được phát sóng và chiếu trực tuyến trên kênh Thuần Việt vào lúc 21h00 ngày 18/2/2017 tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem truyền hình vui vẻ!

+ Xem lại tập 13

Xem thêm:

+ Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập cuối

+ Cặp đôi hài hước tập 1 full