Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ tập 14 full ngày 18/02/2017


Status: Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ – Tập 14

Mời quý khách và những bạn khán giả đang được xem truyền họa trực tuyến những game show bên trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Đường tới danh ca vẳng cổ tập 14 full HD liên đới, online mới nhất. Tập 14 của Chương trình Đường tới danh ca vẳng cổ đc phạt sóng vào thời gian 21h00 ngày 18+/02/2017 bên trên kênh htvc thuần việt.

– Content của chương trình:

Chương trình mang kết cấu bảy vòng thi: Lập team, Song ca thi đấu, Tân cổ văn minh, Chuyển thể phim, vòng Sáng kiến tạo kịch bản, Những tác phẩm cải lương kinh khủng and Chung kết xếp hạng. ​Bảy vòng thi có thể là thử thách lớn dành cho những sỹ tử trong các việc có mẫu nhạc cải lương, vẳng cổ tới gần hơn với khá hô hấp tân tiến. Chương trình mang trong mình 1 màu sắc mới, đầy tính vui chơi nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn tính cổ điển của cục môn nghệ thuật dân tộc. ​​

Đảm nhấn tầm quan trọng Huấn luyện viên của lịch trình là 3 nghệ sĩ nổi tiếng của mẫu nhạc cải lương, vẳng cổ, chính là NSƯT Kim Tử dragon, NSƯT Thoại Mỹ and người nghệ sỹ Ngọc Huyền. Đây là những danh xưng đã tạo ra dấu nhấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong tim công chúng mang những vở diễn từ rất lâu đã từng đi sâu trong lòng khán giả toàn quốc.

Ngoài ra, công tác còn tồn tại sự xuất hiện của NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết sở hữu vai trò Cố vấn nghệ thuật và thẩm mỹ và NSƯT Hữu Quốc có lẽ giữ lại vị trí Đạo diễn dàn dựng của công tác.

Bên cạnh những nhân tố thế hệ, những giọng ca mỗi được khán giả biết tới từ cuộc thi Chuông xoàn vẳng cổ cũng giúp bên trong sân nghịch mới này: Tạ Công Thành, Bùi Trung Đẳng, Thu Vân, Diễm Kiều, Lê Văn Hậu…

Chương trình sẽ phạt sóng định kỳ vào tầm khoảng 21g00 vật dụng 7 dãy tuần trên kênh HTVC Thuần Việt.

– Mời những hành khách cùng nhau theo dõi Tập 14 của Đường tới danh ca vẳng cổ sẽ đc phát sóng và chiếu online trên kênh Thuần Việt vào khoảng 21h00 đúng ngày 18+/2/2017 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những du khách xem vô tuyến vui lòng!

Xem lại tập 13

Xem thêm:

Ơn giời cậu đây rồi mùa ba tập cuối

Cặp song vui nhộn tập một full$

htvc thuần việt
Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập cuối
Cặp đôi hài hước tập 1 full

Bài viết liên quan