Đường Lên Đỉnh Olympia Tháng 3 Quý 2 ngày 12/02/2017 – VTV3


Status: Đường Lên Đinh Olympia – Tháng ba – Quý 2

Mời quý vị và những những hành khách người theo dõi đang được coi vô tuyến truyền ảnh online tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Đường Tột Đỉnh Olympia Tháng 3 – Quý 2 mới nhất. Chương trình có lẽ được vạc sóng đúng vào khi 13h00 đến ngày 12/02/2017 bên trên kênh vtv3 hd mới nhất. Cùng nhau đón coi nhé…

– Nội dung của chương trình:

Đường lên đỉnh Olympia là 1 trong những cuộc thi kiến thức và kỹ năng trên truyền ảnh dành cho học viên trung học phổ thông do VTV3 – Đài Truyền hình Nước Ta tổ chức, đằng sau sự tài trợ của doanh nghiệp LG. Cuộc thi hàng năm đó được bước đầu tổ chức triển khai bắt đầu từ thời điểm năm 1999, và được xem là công tác có tuổi thọ nhiều năm nhất trong số công tác trò chơi điện tử truyền họa của VTV3. Trong số đó mọi năm với 36 cuộc thi Tuần, 12 cuộc thi Tháng, 4 cuộc thi Quý & một cuộc Chung kết được Truyền hình trực tiếp bên trên VTV3. Chương trình hiện giờ đang ghi hình năm thứ 17.

Khởi động

Trong vòng 1 phút, mọi học sinh phát động mang tốt nhất 12 thắc mắc nằm trong các nghành: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật, Hiểu xác định phổ biến và những nghành khác nhau. Mỗi câu hồi đáp chuẩn đc 10 nơi. Trả lời không đúng không biến thành trừ nơi.

Vượt chướng ngại đồ

Phần thi này có bốn kể từ dãy ngang – cũng đó là bốn gợi ý tương quan tới Chướng kinh hoảng trang bị mà lại những học viên buộc phải đi tìm. Chương trình đưa ra một bức họa (là 1 trong những gợi ý quan yếu tương quan tới Chướng kinh sợ đồ) được chia thành 5 chương trình: 4 góc tương đương sở hữu bốn kể từ dãy ngang & 1 ô ở thân. Ô sống giữa cũng chính là 1 thắc mắc. Mở đc ô này có lẽ mở được ứng dụng quan trọng nhất của bức họa đồ.

Mỗi học sinh có một lượt chọn lựa để chọn hồi đáp một trong số từ dãy ngang nà. Cả bốn học sinh trả lời câu hỏi bằng laptop trong thời gian suy nghĩ 15 giây/câu. Trả lời đúng mọi từ hàng ngang, học sinh đc mười nơi/một câu. Ngoài bài toán mở được kể từ dãy ngang trường hợp trả lời đúng chuẩn, 1 góc (đc tấn công khoản tương ứng với số từ hàng ngang) của Tấm hình – cũng được lộ diện. Học sinh có thể bấm chuông hồi đáp trở ngại đồ vật bất kể khi nào.

Trả lời đúng trở ngại đồ dùng trong tầm 1 từ dãy ngang đầu tiên đc 80 nơi
Trả lời chuẩn trong khoảng 2 kể từ hàng ngang đc 60 nơi.
Trả lời đúng trong tầm ba từ hàng ngang được 40 nơi.
Trả lời chuẩn trong khoảng 4 từ hàng ngang được đôi mươi nơi.

Sau bốn kể từ hàng ngang, câu hỏi thứ năm sẽ hiện ra tại phần trọng tâm của bức họa. Đáp án của thắc mắc đó là nhắc nhở ở đầu cuối của chương trình. Trả lời đúng thắc mắc đồ vật năm này, học sinh vẫn được 10 nơi. Nếu hồi đáp đúng chuẩn trở lực thiết bị sau thắc mắc vật dụng 5, học viên đc 10 nơi. Nếu hồi đáp sai chướng ngại trang bị có lẽ bị loại ngoài phần mềm đùa nào.

Tăng tốc

Phần thi này có 4 câu hỏi sở hữu thời gian tâm trí là 30 giây/1 câu. Các sỹ tử cộng hồi đáp bằng máy tính.
Thí sinh hồi đáp đúng và sớm nhất được 40 nơi;
Thí sanh hồi đáp đúng & thời gian nhanh thứ 2 đc 30 điểm;
Thí sinh trả lời đúng và thời gian nhanh vật dụng ba đc trăng tròn nơi;
Thí sanh trả lời chuẩn & thời gian nhanh thiết bị bốn được 10 điểm.

Một lượng cái thắc mắc được sử dụng vào phần thi này:
hai câu hỏi ác ôn kiện: các tấm hình, ác ôn kiện được đưa ra theo trật tự kể từ mơ đại dương tới cụ thể. Bằng những nhắc nhở nà, thí sinh nên hồi đáp những câu hỏi như: "Đây là aivàquot;, "Đây được xem là địa điểm nàovàquot;, "Đây được xem là con vật nàoandquot;,..
1 thắc mắc sắp xếp Tấm hình: Có 6 hình ảnh bé xíu, các sỹ tử bắt buộc sắp xếp những hình ảnh nào là theo 1 trơ thổ địa tự xác định đi theo thắc mắc đưa ra.
Một câu hỏi IQ: các dạng thắc mắc sống dạng nào là rất lớn, bao gồm sắm số khác trong dãy khoản, chọn hình Đặc trưng hàng đầu so với các hình sẽ cho, tìm quy hiện tượng để điền hình đúng chuẩn, giải mật mã,..

Về đích

Phần thi này có 3 gói thắc mắc 40 nơi, 60 nơi, 80 điểm nhằm các bạn sỹ tử lựa chọn. Trong số đó gói 40 điểm gồm 2 câu hỏi 10 nơi and một câu hỏi trăng tròn điểm, gói 60 điểm bao gồm một thắc mắc mười nơi, 1 câu hỏi trăng tròn điểm and một thắc mắc 30 điểm, gói 80 điểm bao gồm một thắc mắc đôi mươi điểm and 2 câu hỏi 30 nơi.

Thí sanh đang được trả lời gói thắc mắc của bản thân cần đưa ra câu hồi đáp trong thời gian lao lý của lịch trình. Nếu không trả lời được câu hỏi thì các hành khách sót lại với 5 giây nhằm nhấn chuông trả lời. Trả lời đúng đc cộng thêm khoản điểm của thắc mắc từ thí sinh đang được thi. Trả lời không đúng bị trừ đi 50% lượng điểm của câu hỏi.
Thí sinh sở hữu quyền được đặt ngôi sao sáng mong muốn một đợt trước bất kể câu hỏi như thế nào. Trả lời đúng chuẩn đc gấp đôi khoản điểm, trả lời không nên bị trừ đi lượng nơi bằng số nơi của thắc mắc đặt ngôi sao sáng hy vọng.

– Đón coi cuộc thi Tháng 3 – Quý 2 của Đường lên đỉnh Olympia có lẽ được phạt sóng lúc 13h00 vào ngày 12/2/2017 ( Chủ nhật) trên kênh vtv3 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem đính:

Mặt nạ ngôi sao 5 cánh tập 6

Ơn giời cậu đây rồi tập cuối$

vtv3 hd
Mặt nạ ngôi sao tập 6
Ơn giời cậu đây rồi tập cuối

Bài viết liên quan