Đường Lên Đỉnh Olympa ngày 19/02/2017 full – VTV3


Status: Đường Lên Đinh Olympia – 19/02/2017

Mời quý vị và những các các bạn khán giả đang coi truyền hình tivi online trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi Chương trình Đường Tột Đỉnh Olympia vào ngày 19/hai/2017 tiên tiến nhất. Chương trình sẽ được phân phát sóng đúng khi 13h00 đúng ngày 19/02/2017 trên kênh vtv3 hd tiên tiến nhất. Cùng nhau đón xem nhé…

– Content của lịch trình:

Đường lên đỉnh Olympia là một trong cuộc thi kiến thức bên trên truyền họa giành cho học sinh trung học phổ thông bởi VTV3 – Đài Truyền hình Nước Ta tổ chức triển khai, dưới sự hỗ trợ vốn của đơn vị hãng LG. Cuộc thi thường niên đó được ban đầu tổ chức triển khai bước đầu từ thời điểm năm 1999, & là công tác có tuổi đời lâu năm hàng đầu trong những công tác cuộc chơi truyền hình của VTV3. Trong đó mọi năm mang 36 cuộc thi Tuần, 12 cuộc thi Tháng, bốn cuộc thi Quý và một cuộc Chung kết được Truyền hình liên đới trên VTV3. Chương trình hiện giờ đang ghi hình năm đồ vật 17.

* Khởi đụng

Trong vòng 1 phút, mỗi học viên khởi động sở hữu tốt nhất 12 câu hỏi nằm trong các nghành nghề dịch vụ: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật, Hiểu biết thường ngày và những lĩnh vực không giống nhau. Mỗi câu hồi đáp đúng được mười nơi. Trả lời không nên không trở nên trừ nơi.

Vượt trở lực đồ

Phần thi này còn có bốn kể từ dãy ngang – cũng đó là 4 lưu ý tương quan tới Chướng e đồ vật mà các học viên phải đi tìm. Chương trình đề ra 1 bức họa (là một trong nhắc nhở quan trọng liên quan tới Chướng hãi trang bị) được chia thành năm chương trình: bốn góc tương đương mang bốn kể từ hàng ngang & 1 ô ở giữa. Ô ở giữa cũng chính là một câu hỏi. Mở được ô nào là có lẽ mở được phần quan yếu nhất của bức tranh.

Mỗi học viên có 1 lượt chọn lựa nhằm mua trả lời 1 trong các kể từ hàng ngang nào. Cả bốn học sinh trả lời thắc mắc bởi máy vi tính trong thời gian suy nghĩ 15 giây/câu. Trả lời đúng mỗi kể từ dãy ngang, học sinh đc mười điểm/một câu. Ngoài câu hỏi mở được kể từ hàng ngang trường hợp hồi đáp đúng chuẩn, một góc (được đánh số tương ứng với con số từ hàng ngang) của Tấm hình – cũng được xuất hiện. Học sinh sẽ nhấn chuông hồi đáp trở ngại trang bị bất kể lúc nào.

Trả lời chuẩn trở ngại thứ trong khoảng một kể từ dãy ngang thứ nhất được 80 nơi
Trả lời đúng chuẩn trong vòng hai từ hàng ngang được 60 điểm.
Trả lời chuẩn trong khoảng ba từ dãy ngang được 40 điểm.
Trả lời đúng trong khoảng bốn từ dãy ngang đc đôi mươi nơi.

Sau 4 kể từ dãy ngang, thắc mắc thứ năm có thể sinh ra ở vị trí giữa trung tâm của bức họa đồ. Đáp án của thắc mắc này đó là gợi ý ở đầu cuối của công tác. Trả lời đúng câu hỏi đồ vật năm này, học viên nhưng vẫn đc 10 nơi. Nếu trả lời chuẩn trở lực đồ sau thắc mắc thứ 5, học sinh được 10 điểm. Nếu hồi đáp không nên chướng ngại thiết bị có thể bị nockout khỏi phần mềm nghịch nào là.

* Tăng tốc

Phần thi này có 4 thắc mắc với thời hạn tâm trí được xem là 30 giây/1 câu. Các thí sinh cùng trả lời bằng máy tính.
Thí sinh trả lời chuẩn và sớm nhất có thể đc 40 điểm;
Thí sanh hồi đáp đúng and thời gian nhanh thứ 2 đc 30 điểm;
Thí sinh hồi đáp đúng & nhanh chóng đồ vật 3 đc 20 điểm;
Thí sinh hồi đáp đúng and nhanh thứ 4 đc 10 nơi.

Một số mẫu thắc mắc được dùng vào phần tranh tài nè:
hai thắc mắc Ác kiện: các bức ảnh, hung ác khiếu nại được đặt ra theo thứ tự từ mơ đại dương tới cụ thể. Bằng những gợi nhắc nào là, thí sinh cần trả lời những câu hỏi như: "Đây được xem là ai", "Đây được xem là địa điểm nàovàquot;, "Đây là con vật nàoandquot;,..
Một thắc mắc sắp xếp bức Ảnh: Có sáu bức Ảnh bé bỏng, những thí sinh cần bố trí các bức Ảnh nà đi theo 1 chơ vơ tự động xác định theo thắc mắc đặt ra.
1 thắc mắc đố mẹo: các dạng thắc mắc ở dạng nào rất rộng lớn, gồm có mua số Đặc trưng trong dãy số, sắm hình khác biệt số 1 so với các hình đã cho, sắm quy chế độ để điền hình đúng, giải mật mã,..

* Về đích

Phần thi này có ba gói câu hỏi 40 điểm, 60 điểm, 80 nơi nhằm các khách du lịch sỹ tử chọn lựa. Trong số đó gói 40 nơi bao gồm 2 thắc mắc 10 nơi & 1 thắc mắc đôi mươi điểm, gói 60 điểm gồm 1 câu hỏi mười nơi, 1 câu hỏi trăng tròn nơi & một câu hỏi 30 điểm, gói 80 nơi gồm một câu hỏi 20 điểm và hai câu hỏi 30 điểm.

Thí sinh đang được hồi đáp gói câu hỏi của bản thân nên đề ra câu trả lời trong thời gian lao lý của công tác. Nếu không hồi đáp được câu hỏi thì các khách tham quan còn lại với 5 giây để di chuông trả lời. Trả lời đúng đc thêm vào đó khoản nơi của thắc mắc kể từ sỹ tử đang được thi. Trả lời không đúng bị trừ đi một nửa khoản nơi của câu hỏi.
Thí sinh mang quyền đc đặt ngôi sao sáng có nhu cầu 1 dịp trước bất kỳ câu hỏi nào. Trả lời đúng chuẩn được gấp hai số điểm, trả lời không nên bị trừ đi khoản nơi thông qua số nơi của thắc mắc đặt ngôi sao 5 cánh có nhu cầu.

– Đón xem cuộc thi Đường Tột Đỉnh Olympia sẽ được vạc sóng lúc 13h00 ngày 12/2/2017 ( Chủ nhật) bên trên kênh vtv3 online tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem gắn thêm:

Kênh HTV2 liên đới

Kênh HTV thuần việt$

vtv3 hd
HTV2 trực tiếp
HTV thuần việt

Bài viết liên quan