Đường Lên Đỉnh Olympa ngày 19/03/2017 full – VTV3


Status: Đường Lên Đỉnh Olympia – 19/ba/2017

Mời quý khách và các những khách du lịch khán giả đang được xem truyền hình truyền hình online trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Đường lên đỉnh Olympia đến ngày 19/3/2017 mới nhất. Chương trình có lẽ đc phát sóng đúng khi 13h00 vào ngày 19/ba/2017 bên trên kênh vtv3 hd mới nhất. Cùng nhau đón xem nhé…

– Nội dung của lịch trình:

Đường lên đỉnh Olympia là một trong cuộc thi kiến thức và kỹ năng trên tivi dành cho học viên ThPT vì VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức triển khai, đằng sau sự hỗ trợ vốn của đơn vị LG. Cuộc thi thường niên đó được bắt đầu tổ chức triển khai bước đầu từ năm 1999, & là chương trình sở hữu tuổi sống dài nhất trong những chương trình trò chơi truyền họa của VTV3. Trong số đó mỗi năm mang 36 cuộc thi Tuần, 12 cuộc thi Tháng, 4 cuộc thi Quý & 1 cuộc Chung kết đc Truyền hình liên đới bên trên VTV3. Chương trình hiện giờ đang ghi hình năm thứ 17.

* Khởi cồn

Trong vòng 1 phút, mọi học sinh khởi động với tối đa 12 câu hỏi trực thuộc những lĩnh vực: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật, Hiểu biết thường nhật và những nghành nghề dịch vụ đặc biệt. Mỗi câu hồi đáp đúng đc 10 điểm. Trả lời không đúng không biến thành trừ điểm.

Vượt chướng ngại thiết bị

Phần thi này còn có bốn từ hàng ngang – cũng đó là 4 gợi nhắc liên quan tới Chướng kiêng dè thứ nhưng mà những học sinh phải đi kiếm. Chương trình đặt ra một bức tranh (là 1 gợi nhắc quan trọng tương quan đến Chướng kinh hãi đồ gia dụng) đc chia thành năm phần: 4 góc tương đương với 4 kể từ hàng ngang and một ô sống giữa. Ô ở giữa cũng chính là 1 thắc mắc. Mở đc ô nà có lẽ mở đc hệ thống quan yếu hàng đầu của bức tranh.

Mỗi học viên có 1 lượt chọn lựa nhằm chọn trả lời một trong các từ hàng ngang nà. Cả 4 học sinh trả lời thắc mắc bằng máy tính xách tay trong thời gian tâm trí 15 giây/câu. Trả lời chuẩn mỗi kể từ hàng ngang, học viên đc mười nơi/1 câu. Ngoài Việc mở được kể từ dãy ngang trường hợp hồi đáp chuẩn, một góc (đc đánh số tương xứng với số từ dãy ngang) của hình ảnh – cũng được mở ra. Học sanh sẽ trỏ chuông hồi đáp trở lực thiết bị bất kể bao giờ.

Trả lời đúng trở ngại trang bị trong tầm một kể từ dãy ngang thứ nhất được 80 nơi
Trả lời đúng trong vòng 2 kể từ dãy ngang đc 60 nơi.
Trả lời đúng trong khoảng 3 từ dãy ngang được 40 nơi.
Trả lời đúng chuẩn trong vòng 4 từ dãy ngang được 20 điểm.

Sau bốn kể từ dãy ngang, câu hỏi trang bị năm có lẽ hiện ra ở trong phần trọng tâm của bức họa. Đáp án của thắc mắc đó là gợi nhắc sau cuối của công tác. Trả lời đúng chuẩn câu hỏi thứ năm nào là, học viên vẫn đc mười nơi. Nếu hồi đáp chuẩn chướng ngại thứ sau thắc mắc thiết bị năm, học sinh đc 10 nơi. Nếu hồi đáp không đúng trở ngại thứ có thể bị loại bỏ ngoài phần chơi nà.

* Tăng tốc

Phần thi này có 4 câu hỏi với thời hạn suy nghĩ là 30 giây/một câu. Các thí sinh cộng hồi đáp bởi máy tính.
Thí sinh trả lời chuẩn and nhanh nhất đc 40 nơi;
Thí sanh hồi đáp đúng chuẩn & thời gian nhanh thứ 2 được 30 điểm;
Thí sinh trả lời đúng chuẩn và thời gian nhanh đồ vật ba được đôi mươi điểm;
Thí sinh hồi đáp chuẩn và nhanh đồ vật bốn đc 10 nơi.

Một khoản dòng thắc mắc được sử dụng trong phần tranh tài nè:
2 thắc mắc độc ác khiếu nại: các bức ảnh, hung ác kiện đc đặt ra theo trật tự kể từ mơ hồ đến chi tiết cụ thể. Bằng những gợi nhắc nào, sỹ tử phải hồi đáp các câu hỏi cũng như: "Đây được xem là aiandquot;, "Đây được xem là địa danh nàovàquot;, "Đây được xem là con vật nàovàquot;,..
Một câu hỏi bố trí Tấm hình: Có 6 bức Ảnh nhỏ xíu, các sỹ tử nên sắp xếp những Tấm hình này theo một trật tự động định vị theo câu hỏi đề ra.
1 câu hỏi IQ: những dạng thắc mắc sống dạng này rất lớn, gồm có tậu lượng khác trong hàng số, tìm hình nổi bật số 1 đối với những hình sẽ cho, sắm quy luật nhằm điền hình chuẩn, giải mật mã,..

* Về đích

Phần thi này có ba gói thắc mắc 40 điểm, 60 nơi, 80 nơi để các khách du lịch thí sinh chọn lựa. Trong đó gói 40 nơi gồm hai thắc mắc 10 điểm and 1 thắc mắc đôi mươi nơi, gói 60 điểm bao gồm 1 câu hỏi 10 điểm, một thắc mắc trăng tròn điểm và một thắc mắc 30 nơi, gói 80 điểm gồm 1 thắc mắc đôi mươi nơi và hai thắc mắc 30 điểm.

Thí sinh đang trả lời gói câu hỏi của chính bản thân mình phải đặt ra câu trả lời trong thời gian điều khoản của chương trình. Nếu không trả lời được câu hỏi thì các khách tham quan sót lại với 5 giây để trỏ chuông hồi đáp. Trả lời chuẩn đc thêm vào đó số nơi của câu hỏi kể từ sỹ tử đang thi. Trả lời sai bị trừ đi 50% số điểm của thắc mắc.
Thí sinh mang quyền được đặt ngôi sao sáng có nhu cầu một đợt trước bất cứ thắc mắc như thế nào. Trả lời đúng chuẩn được gấp đôi khoản nơi, trả lời sai bị trừ đi khoản nơi thông qua số nơi của thắc mắc đặt ngôi sao hy vọng.

– Đón coi cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia sẽ đc phát sóng lúc 13h00 ngày 19/03/2017 ( Chủ nhật) trên kênh vtv3 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem thêm:

Xem Một trăm triệu một phút tập 86

Xem Người bí ẩn vào ngày 19/ba/2017$

vtv3 hd
Một trăm triệu một phút tập 86
Người bí ẩn ngày 19/3/2017

Bài viết liên quan