Gia đình tài tử tập 67 full ngày 6/1/2017 – HTV7


Status: Gia đền a ma tơ – Tập 67

Mời các hành khách và quý người theo dõi cộng đón coi công tác Gia đình a ma tơ tập 67 full HD mới nhất liên đới, trực tuyến online bên trên kênh HTV7 HD vào tầm 19h00 vào ngày 06/01/2017. Tập 66 hứa hứa hẹn sẽ đem về cho người coi các tích tắc thư giãn và giải trí với những tài năng hay..

– Nội dung của chương trình:

Gia Đình Tài Tử là gameshow thực tế giành riêng cho các mái ấm gia đình phạt sóng thời hạn trong 19h00 công ty nhật dãy tuần trên HTV7.

Sau phổ biến phiên bạn dạng, lịch trình hiện tại sẽ phạt sóng năm thứ năm mang phiên phiên bản "Tài Năng Tổng Hợp”. Cả mái ấm gia đình có lẽ nhận được một thử thách kể từ chương trình and có một tuần tập tành..

Mỗi tập phạt sóng có thể với hai gia đình tham gia chinh phục thử thách nhằm rinh về phần thưởng 10.000.000đ. 

Khác biệt sở hữu phần nhiều các vô tuyến thực ra nổi bật, không hẳn sảnh nghịch dành riêng cho cá nhân, không hẳn sân chơi đến “sao”, “Gia Đình Tài Tử” sẽ xem là gameshow duy nhất hiện giờ dành riêng cho tất cả gia đình cùng tham gia thi đấu. Qua đấy đã có được khoảng thời hạn gắn kết cùng nhau chinh phục thách thức, đạt được các phần thưởng trị giá kể từ chương trình.

– Mời những khách tham quan cùng theo dấu tập 67 của chương trình Gia đình a ma tơ có thể đc vạc sóng trực tuyến bên trên HTV7 vào lúc 19h00 ngày thứ 6/01/2017 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 66

Xem thêm:

Kênh VTV3 online

Kênh HTV2 OnlineUSD

HTV7 HD
VTV3 trực tuyến
HTV2 Online

Bài viết liên quan