Giải mã cặp đôi tập 67 full HD ngày 09/01/2017


Status: Giải mã cặp đôi – Tập 67

Mời quý vị & các khách tham quan khán giả đang xem vô tuyến trực tuyến trên website vtvtructiep.Com cùng theo dấu chương trình Giải mã bộ đôi tập 15 (Season hai) tiên tiến nhất liên đới, online, trực tuyến. Tập 67 của công tác giải thuật cặp đôi sẽ đc vạc sóng vào lúc 21h00 tối thứ hai đến ngày 09/01/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tiên tiến nhất. Đừng bỏ dở nhé những bạn thân yêu.

– Nội dung của lịch trình:

Gameshow “Giải Mã Cặp Đôi” đc thiết kế dựa vào thực tế là luôn luôn sinh tồn các dòng thuẫn, khác biệt, thậm chí là được xem là…những bí ẩn trong mối quan hệ giữa phi tần chồng hay thân những bộ đôi đang yêu đương. Lúc đến mang lịch trình, những bộ đôi mong muốn nhìn ra hoặc mua giải thuật cho những khác hoàn toàn vào mối quan hệ thân 2 quả đât. Qua đó, người theo dõi tivi có thời cơ gọi & chia sẻ những tinh vi trong những quan hệ giữa những cặp đôi.

Mẫu thuẫn, khác hoàn toàn, thậm chí được xem là…các bí mật trong mối quan hệ giữa người nhà ông chồng giỏi giữa những cặp đôi đang yêu đương. Khi tới mang công tác, các cặp đôi hy vọng ngó ra hoặc tậu giải mã cho những khác hoàn toàn trong mối quan hệ thân hai nhân loại. Qua đó, khán giả truyền hình với cơ hội hiểu and chia sẻ những tinh vi trong những mối quan hệ thân các bộ đôi.

Chương trình hứa hẹn hứa có thể mang đến đến người theo dõi truyền hình sự mê hoặc, thu hút & tính vui chơi tăng cao.

– Mời những các bạn cùng theo dấu tập 67 – SS2 của giải mã cặp đôi được phạt sóng online tại site vtvtructiep.Com vào thời gian 21h00 vào ngày 9/một/2017 trên kênh HTV7 tiên tiến nhất.

Xem lại tập 66

Xem gắn thêm:

Kênh HTVC thuần việt

Kênh HTV2 trực tuyếnUSD

Giải mã cặp đôi tập 15
HTV7
HTVC thuần việt
HTV2 online

Bài viết liên quan