Giải Mã Cặp Đôi - Tập 76

Status: Giải mã cặp đôi - Tập 76

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình online tại website vtvtructiep.com cùng theo dõi chương trình Giải mã cặp đôi tập 76 (Season 2) mới nhất trực tiếp, trực tuyến, online. Tập 76 của chương trình giải mã cặp đôi sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ hai ngày 13/3/2017 trên kênh HTV7 online mới nhất. Đừng bỏ lỡ nhé các bạn thân yêu.

- Nội dung của chương trình:

Gameshow “Giải Mã Cặp Đôi” được xây dựng dựa trên thực tế là luôn tồn tại những mẫu thuẫn, khác biệt, thậm chí là…những bí mật trong mối quan hệ giữa vợ chồng hay giữa các cặp đôi đang yêu nhau. Khi đến với chương trình, các cặp đôi mong muốn nhìn ra hoặc tìm lời giải cho những khác biệt trong mối quan hệ giữa hai người. Qua đó, khán giả truyền hình có cơ hội hiểu và chia sẻ những phức tạp trong mỗi quan hệ giữa các cặp đôi.

Mẫu thuẫn, khác biệt, thậm chí là…những bí mật trong mối quan hệ giữa vợ chồng hay giữa các cặp đôi đang yêu nhau. Khi đến với chương trình, các cặp đôi mong muốn nhìn ra hoặc tìm lời giải cho những khác biệt trong mối quan hệ giữa hai người. Qua đó, khán giả truyền hình có cơ hội hiểu và chia sẻ những phức tạp trong mỗi quan hệ giữa các cặp đôi.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình sự thú vị, hấp dẫn và tính giải trí cao.

- Mời các bạn cùng theo dõi Tập 76 của giải mã cặp đôi được phát sóng online tại site vtvtructiep.com vào lúc 20h30 ngày 13/3/2017 trên kênh HTV7 mới nhất.

Chúc các bạn xem tivi thật vui vẻ!

+ Xem lại tập 75

Xem thêm:

+ Xem Đường đến danh ca vọng cổ tập 18

+ Xem Bạn muốn hẹn hò ngày 13/3/2017