Giờ Ăn Vui Nhộn - Kỳ 3

Status: Giờ Ăn Vui Nhộn - Kỳ 3

Mời quý vị và các bạn khán giả thân mến đang xem chương trình truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Giờ ăn vui nhộn kỳ 3 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 3 của Giờ ăn vui nhộn sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 10/3/2017 trên kênh htv7 online.

- Nội dung của chương trình:

“Giờ ăn vui nhộn” là một chương trình khoa giáo dành riêng cho các mẹ và bé. Bên cạnh những kiến thức chăm sóc trẻ biếng ăn, chương trình còn kết hợp tính giải trí mang đến hành trình trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.

​“Giờ ăn vui nhộn” do Ngô Kiến Huy dẫn chương trình cùng sự tham gia của 2 vị giám khảo là TS. BS Nguyễn Trọng Hưng và siêu đầu bếp Alain Nghĩa, sẽ cung cấp cho các mẹ những kiến thức đầy đủ nhất về chế độ dinh dưỡng cũng như biến giờ ăn của trẻ thành giờ vui.

Ở vòng một “Mình có hiểu nhau”, các mẹ sẽ phải trả lời các câu hỏi sao cho trùng khớp với đáp án của con. Kết quả đội vàng của mẹ Phương Lan và bé Johnny nhận được 25 điểm, 2 đội còn lại đồng 15 điểm.

Vòng 2 “Đầu bếp sáng tạo”, các mẹ tiếp tục giành quyền trả lời các câu hỏi bằng cách cho con chạy lên và chạm vào chuông. Kết quả điểm số cao nhất 35 điểm thuộc về đội vàng, đội hồng 30 điểm, đội xanh dương 25 điểm.

Đến vòng 3 “Mẹ con cùng vào bếp”, nhiệm vụ các mẹ sẽ vào bếp nấu ăn trong vòng 30 phút và các con sẽ là người lựa chọn nguyên liệu. Sau phần chế biến, đội màu vàng nhận được 10 điểm, đội màu hồng và xanh dương 8 điểm. 

Vòng cuối cùng “Giờ ăn đến rồi”, các con​ sẽ ăn thức ăn của các mẹ đã nấu nướng, các chuyên gia sẽ là người đánh giá bé thích ăn và không thích ăn để cho điểm. Và số điểm đạt được của đội màu vàng, đội màu hồng là 15 điểm, đội màu xanh dương 10 điểm.

- Mọi người chú ý đón xem Tập 3 của Giờ Ăn Vui Nhộn sẽ được phát sóng trực tiếp, trực tuyến tại site vtvtructiep vào lúc 20h30 ngày 10/3/2017 trên kênh htv7 nhé.

+ Xem lại kỳ 2

Xem thêm:

+ Xem chương trình The voice 2017 tập 5

+ Xem Thần tượng tương lai tập 1