Giờ Ăn Vui Nhộn kỳ 3 full HD ngày 10/3/2017 – HTV7


Status: Giờ Ăn Vui Nhộn – Kỳ 3

Mời bạn and các khách tham quan người theo dõi giữa yêu đương đang coi công tác vô tuyến online trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu công tác Giờ ăn hài hước kỳ 3 full HD liên đới, online tiên tiến nhất. Tập ba của Giờ nạp năng lượng hài hước có lẽ đc phạt sóng lúc 20h30 vào ngày 10/3/2017 trên kênh htv7 online.

– Nội dung của lịch trình:

“Giờ ăn hài hước” là một trong chương trình khoa giáo dành cho những người mẹ and gầy. Bên cạnh các kiến thức quan tâm trẻ con chứng biếng ăn, chương trình vẫn còn phối hợp tính giải trí mang đến hành trình dài trải nghiệm đầy thú vị mang lại người chơi game.

​“Giờ ăn uống hài hước” do Ngô Kiến Huy dẫn lịch trình cùng với sự tham gia của hai mùi vị giám khảo là tiến sỹ. BS Nguyễn Trọng Hưng và vô cùng đầu nhà bếp Alain Nghĩa, sẽ cung ứng cho những bà mẹ những kỹ năng tương đối đầy đủ số 1 về chính sách dinh dưỡng tương tự như vươn lên là giờ ăn của trẻ con thành giờ đồng hồ vui.

Tại vòng 1 “Mình mang đọc nhau”, những mẹ có lẽ cần trả lời các thắc mắc thế nào cho khuẩn khớp sở hữu đáp án của con. Kết trái đội rubi của bà bầu Phương Lan và bé Johnny thu được 25 điểm, 2 team còn sót lại đồng 15 nơi.

Vòng hai “Đầu nhà bếp phát minh”, các mẹ liên tiếp đoạt quyền hồi đáp những câu hỏi bằng phương pháp đến nhỏ hoạt động lên and va trong chuông. Kết trái điểm khoản cao nhất 35 nơi thuộc sở hữu đội đá quý, đội hồng 30 điểm, nhóm blue dương 25 nơi.

Đến vòng ba “Mẹ nhỏ cùng vào phòng bếp”, nhiệm vụ các bà mẹ có lẽ vào nhà bếp nấu bếp trong khoảng một phần hai tiếng and những bé có lẽ là kẻ lựa chọn nguyên liệu. Sau phần tạo ra, đội màu vàng thu được 10 nơi, nhóm màu sắc hồng và blue dương 8 điểm. 

Vòng cuối cùng “Giờ ăn uống đến rồi”, các con​ sẽ ăn uống đồ ăn của những chị em đã đun nấu, các chuyên Viên sẽ là người nhận định bé dại ham mê ăn and không thích ăn uống làm cho nơi. Và số nơi đã có được của team gold color, đội màu hồng là 15 nơi, nhóm màu xanh lá cây dương mười điểm.

– Mọi quần chúng để ý đón xem Tập 3 của Giờ Ăn Vui Nhộn sẽ được phát sóng liên đới, online trên site vtvtructiep vào mức 20h30 Trong ngày mười/ba/2017 trên kênh htv7 nhé.

Xem lại kỳ 2

Xem lắp:

Xem chương trình The voice 2017 tập 5

Xem Thần tượng tương lai tập 1USD

htv7 online
chương trình The voice 2017 tập 5
Thần tượng tương lai tập 1

Bài viết liên quan