Giọng ải giọng ai tập 10 full HD ngày 7/1/2017 – HTV7


Status: Giọng quan ải giọng ai – Tập 10

Mời bạn and những khách tham quan khán giả đang theo dấu tại site vtvtructiep.Com chương trình Giọng cửa quan giọng ai tiên tiến nhất. Chương trình Giọng cửa ải giọng ai tập mười đầy đủ HD tiên tiến nhất có lẽ đc vạc sóng liên đới, trực tuyến trực tuyến bên trên kênh HTV7 vào tầm 19h00 đêm vật dụng 7 ngày thứ 7/01/2017 tiên tiến nhất. Tập 10 của công tác hứa hẹn hứa sẽ mang lại không ít điều mê hoặc & đột ngột cho tất cả những người xem truyền ảnh..

– Content của lịch trình:

Giọng ải giọng ai (Hidden Voices) là game show về music mang sự kết hợp giữa nhiều nhân tố cũng như âm nhạc, hài hước and cả bốn duy suy đoán. 

Ngoài dàn sỹ tử “hóa học”, đa dạng ở đa dạng ngành nghề không giống nhau lịch trình còn có sự nhập cuộc của các nghệ sĩ: Thu Trang, Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân and phổ biến ca sĩ khách hàng mời.

Bằng năng lực cảm thấy riêng biệt, mọi người đề ra sự bỏng đoán nhanh nhạy của chính mình nhằm tìm được đâu là người hát tuyệt & đâu là kẻ hát… Ko hay!

Chương trình gồm 3 vòng thi: vòng Tạo hình, vòng Lip sync và vòng Ai là ca sĩ? Ở vòng Tạo hình, sỹ tử đứng yên trên sàn diễn cũng như tư thế của 1 ca sĩ. Sau đấy lần lượt mỗi sỹ tử được chiếu 1 đoạn đoạn clip ngắn về bạn dạng giữa làm cho gamer đoán chúng ta liệu có phải là ca sĩ hay không.

Tại vòng Lip sync, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo 1 bài xích hát mà công tác chuẩn bị sẵn làm cho 2 đội chơi đoán xem ai là kẻ chưa biết hát. 

Vòng sau cùng hai nhóm đùa có những thắc mắc thời gian nhanh nhằm hỏi những điều mong muốn rõ được về sỹ tử đó mang mục đích giúp người trong gia đình trong lần suy đoán: Ai là kẻ hát giỏi?

Sau đó hai sỹ tử đc 2 nhóm tậu lần lượt hát song ca có ca hai sĩ khách hàng mời. Thí sinh còn lại ở đầu cuối chưa được tìm phải trình một bài hát live.

– Mời quý khách cùng theo dấu trực tiếp tập 10 giọng cửa quan giọng ai tại site vào tầm 19h00 đúng ngày 7/một/2017 nhé!

Chúc những hành khách xem vô tuyến online vui mừng nhé!

Xem lại tập 9

Xem gắn thêm:

 Kênh TodayTV

 Kênh Thuần ViệtUSD

xem tivi online
Kênh TodayTV
Kênh Thuần Việt

Bài viết liên quan