Giọng ải giọng ai tập 11 full HD ngày 14/01/2017


Status: Giọng ải giọng ai – Tập 11

Mời quý vị and các du khách khán giả đang được theo dấu tại site vtvtructiep.Com công tác Giọng quan ải giọng ai mới nhất. Chương trình Giọng cửa quan giọng ai tập 11 đầy đủ HD mới nhất có thể đc phân phát sóng trực tiếp, trực tuyến online trên kênh HTV7 vào thời gian 19h00 đêm thứ 7 đúng ngày 11/1/2017 tiên tiến nhất. Tập 11 của chương trình hứa hứa hẹn có lẽ mang về không ít điều mê hoặc & bất ngờ cho tất cả những người xem truyền họa..

– Nội dung của công tác:

Giọng cửa ải giọng ai (Hidden Voices) là cuộc chơi show về music mang sự phối kết hợp thân đa dạng nhân tố cũng như music, hài hước & cả tứ duy suy đoán. 

Ngoài dàn thí sinh “hóa học”, đa chủng loại ở nhiều ngành nghề không giống nhau chương trình còn tồn tại sự nhập cuộc của các người nghệ sỹ: Thu Trang, Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân and phổ biến ca sĩ khách hàng mời.

Bằng năng lực được cảm thấy riêng rẽ, mỗi cá nhân đề ra sự rộp đoán nhanh nhạy của bản thân mình nhằm tìm được đâu là người hát tốt và đâu là kẻ hát… Không tốt!

Chương trình gồm ba vòng thi: vòng Tạo hình, vòng Lip sync and vòng Ai là ca sĩ? Ở vòng Tạo hình, thí sinh đứng yên ổn bên trên sàn diễn cũng như tư thế của 1 ca sĩ. Sau đấy lần lượt mọi thí sinh đc chiếu một đoạn video ngắn về bạn dạng giữa để cho game thủ đoán chúng ta liệu có phải là ca sĩ hay là không.

Ở vòng Lip sync, năm thí sinh tuần tự hát nhép đi theo một bài hát mà chương trình sẵn sàng sẵn để cho 2 team đùa đoán xem ai là người chưa biết hát. 

Vòng sau cùng hai team nghịch mang các thắc mắc nhanh chóng để hỏi những vấn đề muốn rõ được về sỹ tử đấy với mục đích giúp người trong gia đình trong lượt suy đoán: Ai là kẻ hát giỏi?

Sau ấy 2 sỹ tử đc hai team tậu tuần tự hát tuy nhiên ca với ca hai sĩ khách mời. Thí sinh sót lại sau cuối chưa được mua nên trình một bài xích hát live.

– Mời quý vị cộng theo dấu liên đới tập 11 giọng cửa ải giọng ai trên site vào tầm khoảng 19h00 Trong ngày 14/một/2017 nhé!

Chúc những các bạn xem tivi trực tuyến vui mừng nhé!

Xem lại tập mười

Xem gắn thêm:

 Kênh TodayTV

 Kênh Thuần ViệtUSD

xem tivi online
Kênh TodayTV
Kênh Thuần Việt

Bài viết liên quan