Giọng Ải Giọng Ai tập 12 full HD ngày 21/01/2017


Status: Giọng cửa ải giọng ai – Tập 12

Mời quý khách và những các bạn người theo dõi đang được theo dõi tại site vtvtructiep.Com chương trình Giọng quan ải giọng ai tiên tiến nhất. Chương trình Giọng ải giọng ai tập 12 full HD tiên tiến nhất có lẽ được phân phát sóng trực tiếp, online trực tuyến trên kênh HTV7 vào mức 19h00 đêm thứ 7 đến ngày 21/1/2017 mới nhất. Tập 12 của lịch trình hứa hẹn hứa hẹn sẽ đưa về không ít điều mê hoặc & bất ngờ đột ngột cho người xem vô tuyến..

– Nội dung của chương trình:

Giọng ải giọng ai (Hidden Voices) là trò chơi điện tử show về âm nhạc có sự phối kết hợp thân nhiều nhân tố cũng như âm nhạc, hài hước & cả tư duy phán đoán. 

Ngoài dàn thí sinh “hóa học”, đa dạng sống nhiều ngành nghề khác biệt chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Thu Trang, Trường Giang, Nghệ Sỹ Trấn Thành, Ốc Thanh Vân and rộng rãi ca sĩ khách hàng mời.

Bằng năng lực chuyên môn cảm nhận riêng biệt, mọi người đặt ra sự rộp đoán nhạy bén của mình nhằm tìm ra đâu là kẻ hát tuyệt and đâu là người hát… Không tốt!

Chương trình bao gồm 3 vòng thi: vòng Tạo hình, vòng Lip sync and vòng Ai được xem là ca sĩ? Tại vòng Tạo hình, sỹ tử đứng im bên trên sân khấu cũng như phong độ của một ca sĩ. Sau đấy lần lượt mọi thí sinh đc chiếu một khúc video ngắn về phiên bản giữa khiến cho gamer đoán bọn họ có phải là ca sĩ hay không.

Ở vòng Lip sync, năm sỹ tử tuần tự hát nhép đi theo một bài bác hát mà công tác sẵn sàng sẵn khiến cho hai team nghịch đoán coi ai là người không biết hát. 

Vòng sau cuối hai nhóm chơi sở hữu các thắc mắc nhanh chóng để hỏi những yếu tố mong muốn rõ được về thí sinh đấy có mục đích nhằm người nhà trong lần phán đoán: Ai là người hát giỏi?

Sau đó 2 thí sinh được 2 đội sắm tuần tự hát song ca có ca hai sĩ khách mời. Thí sinh sót lại cuối cùng chưa được tậu buộc phải trình 1 bài xích hát live.

– Mời các bạn cộng theo dõi trực tiếp Tập 12 giọng ải giọng ai trên site vào lúc 19h00 ngày 21/một/2017 nhé!

Chúc các khách tham quan coi truyền ảnh trực tuyến vui mừng nhé!

Xem lại tập 11

Xem gắn:

 Kênh TodayTV

 Kênh Thuần ViệtUSD

xem tivi online
Kênh TodayTV
Kênh Thuần Việt

Bài viết liên quan