Giọng Ải Giọng Ai tập 17 full ngày 25/02/2017 – HTV7


Status: Giọng Ải Giọng Ai – Tập 17

Mời bạn tương tự như những du khách khán giả yêu quý đang coi truyền hình online tại vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi Chương trình Giọng Ải Giọng Ai tập 17 full HD tiên tiến nhất có thể đc phát sóng trực tiếp, online trực tuyến bên trên kênh HTV7 vào khoảng 19h00 đêm thứ bảy ngày 25/02/2017 tiên tiến nhất. Điều hấp dẫn and lôi cuốn đang chờ đón các khách du lịch đấy..

– Content của chương trình:

Giọng cửa quan giọng ai (Hidden Voices) là game show về âm nhạc mang sự phối hợp thân đa dạng yếu tố cũng như music, vui nhộn and cả tứ duy suy đoán. 

Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng sống đa dạng ngành nghề khác biệt công tác còn có sự tham gia của những người nghệ sỹ: Thu Trang, Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và nhiều ca sĩ khách mời.

Bằng năng lực chuyên môn cảm thấy riêng rẽ, mỗi người đề ra sự phỏng đoán nhậy bén của bản thân mình để tìm ra đâu là người hát hay and đâu là kẻ hát… Không hay!

Chương trình gồm 3 vòng thi: vòng Tạo hình, vòng Lip sync và vòng Ai là ca sĩ? Tại vòng Tạo hình, sỹ tử đứng im bên trên sàn diễn cũng như phong độ của một ca sĩ. Sau đấy tuần tự mọi thí sinh đc chiếu một đoạn video ngắn về bản giữa để cho người chơi game đoán họ liệu có phải là ca sĩ hay là không.

Ở vòng Lip sync, năm sỹ tử tuần tự hát nhép theo 1 bài xích hát cơ mà chương trình sẵn sàng sẵn để cho 2 team đùa đoán coi ai là người chưa biết hát. 

Vòng sau cùng hai team chơi sở hữu những thắc mắc nhanh để hỏi những yếu tố muốn biết về thí sinh ấy mang mục tiêu giúp người thân trong lượt suy đoán: Ai là người hát xuất xắc?

Sau ấy 2 sỹ tử được 2 đội tậu tuần tự hát tuy vậy ca có ca 2 sĩ khách hàng mời. Thí sinh còn lại sau cùng không được tậu cần trình một bài hát live.

– Đừng không nhớ đón xem Tập 17 giọng cửa quan giọng ai vạc sóng vào khoảng 19h00 tối đồ vật bảy đúng ngày 25/2/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé thành viên trong gia đình thân yêu.

Xem lại tập 16

Xem gắn thêm:

 Kênh K liên đới

 Kênh Bongdatv$

Kênh K+ trực tiếp
Kênh Bongdatv

Bài viết liên quan