Giọng ải giọng ai - Tập 8

Status: Giọng ải giọng ai - Tập 8

Mời quý vị và các bạn khán giả đang theo dõi tại site vtvtructiep.com chương trình Giọng ải giọng ai mới nhất. Chương trình giọng ải giọng ai tập 8 full HD mới nhất sẽ được phát sóng trực tiếp, trực tuyến online trên kênh HTV7 vào lúc 19h00 tối thứ bảy ngày 24/12/2016 mới nhất. Tập 8 của chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho người xem truyền hình..

- Nội dung của chương trình:

Giọng ải giọng ai (Hidden Voices) là game show về âm nhạc có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. 

Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Thu Trang, Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và nhiều ca sĩ khách mời.

Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát... không hay!

Chương trình gồm 3 vòng thi: vòng Tạo hình, vòng Lip sync và vòng Ai là ca sĩ? Ở vòng Tạo hình, thí sinh đứng yên trên sân khấu như tư thế của một ca sĩ. Sau đó lần lượt mỗi thí sinh được chiếu 1 đoạn clip ngắn về bản thân để cho người chơi đoán họ có phải là ca sĩ hay không.

Ở vòng Lip sync, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo một bài hát mà chương trình chuẩn bị sẵn để cho hai đội chơi đoán xem ai là người không biết hát. 

Vòng cuối cùng hai đội chơi có những câu hỏi nhanh để hỏi những điều muốn biết về thí sinh đó với mục đích giúp mình trong lượt phán đoán: Ai là người hát hay?

Sau đó hai thí sinh được hai đội chọn lần lượt hát song ca với ca hai sĩ khách mời. Thí sinh còn lại cuối cùng không được chọn phải trình một bài hát live.

- Mời quý vị cùng theo dõi trực tiếp tập 8 giọng ải giọng ai tại site vào lúc 19h00 ngày 24/12/2016 nhé!

+ Xem lại tập 7:

Xem thêm:

+ Kênh TodayTV

+ Kênh Thuần Việt