Giọng ải giọng ai tập 9 full HD ngày 31/12/2016 – HTV7


Status: Giọng quan ải giọng ai – Tập chín

Mời quý khách and những bạn người theo dõi đang được theo dõi tại site vtvtructiep.Com lịch trình Giọng cửa quan giọng ai mới nhất. Chương trình Giọng ải giọng ai tập 9 full HD mới nhất sẽ đc vạc sóng trực tiếp, trực tuyến trực tuyến bên trên kênh HTV7 vào tầm khoảng 19h00 đêm vật dụng bảy vào ngày 31/12/2016 mới nhất. Tập 9 của lịch trình hứa hẹn hứa hẹn có lẽ mang về nhiều điều thú vị and đột ngột cho những người xem truyền họa..

– Content của công tác:

Giọng cửa quan giọng ai (Hidden Voices) là trò chơi điện tử show về music có sự phối hợp thân đa dạng yếu tố cũng như âm nhạc, vui nhộn & cả tư duy phán đoán. 

Ngoài dàn sỹ tử “hóa học”, đa dạng ở rộng rãi ngành nghề không giống nhau chương trình còn tồn tại sự tham gia của những nghệ sỹ: Thu Trang, Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và rộng rãi ca sĩ khách hàng mời.

Bằng năng lực cảm thấy riêng, mỗi cá nhân đề ra sự phỏng đoán nhạy bén của bản thân để tìm kiếm được đâu là người hát tốt & đâu là người hát… Ko giỏi!

Chương trình gồm 3 vòng thi: vòng Tạo hình, vòng Lip sync & vòng Ai là ca sĩ? Tại vòng Tạo hình, thí sinh đứng yên ổn bên trên sàn diễn cũng như tư thế của một ca sĩ. Sau đó tuần tự mọi sỹ tử đc chiếu 1 khúc video clip ngắn về phiên bản giữa để cho game thủ đoán chúng ta liệu có phải là ca sĩ hay là không.

Tại vòng Lip sync, 5 sỹ tử tuần tự hát nhép theo một bài xích hát nhưng công tác sẵn sàng sẵn khiến cho hai nhóm nghịch đoán xem ai là người không biết hát. 

Vòng cuối cùng hai đội đùa với những thắc mắc nhanh nhằm hỏi những điều mong muốn biết về thí sinh đấy có mục đích nhằm chúng ta trong đợt phán đoán: Ai là người hát hay?

Sau đó 2 sỹ tử được hai nhóm sắm tuần tự hát tuy vậy ca có ca hai sĩ khách mời. Thí sinh còn sót lại sau cuối không được mua nên trình một bài hát live.

– Mời quý khách cùng theo dấu liên đới tập 9 giọng cửa quan giọng ai tại site vào khoảng 19h00 ngày 31/12/năm nhâm thìn nhé!

Xem lại tập tám

Xem đính:

 Kênh TodayTV

 Kênh Thuần Việt$

kênh HTV7
Kênh TodayTV
Kênh Thuần Việt

Bài viết liên quan