Giọng Hát Việt – The Voice 2017 tập 2 full ngày 19/02/2017


Status: Giọng Hát Việt – The Voice 2017 – Tập 2

Mời quý vị khán giả cũng giống như hành khách xem vô tuyến trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Giọng hát việt nam 2017 tập 2 đầy đủ hd liên đới, trực tuyến trực tuyến. Tập hai của chương trình The Voice 2017 sẽ đc phạt sóng vào khoảng 21h00 Trong ngày 19/2/2017 trên kênh VTV3 hd trực tuyến… Mời các du khách đón xem nhé

– Content của lịch trình:

Giọng hát Việt được xem là cuộc thi ca hát bên trên tivi được cửa hàng Cát Tiên Sa tìm bạn dạng quyền của The Voice & phân phát sóng trên Nước Nhà ban đầu từ thời điểm ngày 8 tháng 7 năm 2012 bên trên VTV3 – Đài Truyền hình Nước Ta.

* Vòng giấu bên (Blind Audition)

– Ở vòng thứ nhất, 4 huấn luyện và giảng dạy cục sẽ ngồi vào dòng ghế con quay, xuay sống lưng về phía sàn diễn và chúng ta chỉ đc nghe thí sinh biểu hiện giọng hát chứ ko hề rõ được được ngoại hình, tên tuổi sỹ tử như thế nào. Nếu cảm thấy giọng hát tốt, cân xứng, giảng dạy viên sẽ trỏ buton để cái ghế xoay về phía sân khấu, điều này xem như huấn luyện cục này đã tậu thí sinh về đội thành viên. Nhưng ví như mang từ 2 giảng dạy viên trở lên trên cùng tậu, thì quyền đưa ra quyết định vào team của huấn luyện và giảng dạy viên như thế nào sẽ thuộc sở hữu lựa chọn của chủ yếu thí sinh, còn trường hợp không có đào tạo cục làm sao trỏ buton thì sở hữu nghĩa sỹ tử bị loại.

* Vòng đối đầu và cạnh tranh (Battle Round)

– Sau vòng hãy thử giọng Giấu mặt, Ban tổ chức triển khai and huấn luyện cục sẽ lần lượt nắm những cặp cho những sỹ tử trong những team, mọi đội có thể mang 11 sỹ tử (tùy thuộc giang sơn có thể sở hữu con số khác nhau) and tạo thành 5 phi tần để dự màn trình diễn solo, mỗi cung phi sỹ tử của mỗi đào tạo và huấn luyện cục có thể loại nhau bên trên sân khấu được thiết kế như võ đài môn quyền anh, đào tạo viên sẽ quyết định sắm thí sính mình đồng tình số 1 đi tiếp. Thí sinh bị thua trận sẽ đợi coi các mùi vị đào tạo và huấn luyện cục dị biệt với đưa ra quyết định nhấn vào buton cứu giúp thí sinh hay là không (mọi đào tạo và huấn luyện cục có thể mang hai lượt cứu vãn), ví như có 1 đào tạo và giảng dạy cục nhấn vào buton cứu giúp, sỹ tử ấy sẽ thuộc sở hữu team của mùi vị huấn luyện và giảng dạy cục nè. Trong tình huống có nhiều hơn một vị huấn luyện và giảng dạy cục trỏ buton cứu giúp, thí sinh có lẽ sở hữu quyền lựa chọn một trong những hương vị huấn luyện và giảng dạy viên đó, giả dụ không có hương vị huấn luyện viên nào mong muốn cứu vãn, thí sinh bắt đầu bị nockout.

* Vòng liveshow

– Tại vòng thi liveshow, đây có thể là chỗ nhằm sỹ tử thể hiện bản lĩnh sân khấu, phô diễn giọng hát, mọi tuần sẽ với hai team tuần tự nhập cuộc trình diễn, là cuộc thi đấu của 2 đào tạo và giảng dạy cục. Các sỹ tử có lẽ hát solo ca bên trên sàn diễn. Kết quả của tối biểu diễn sẽ được chào làng vào đêm diễn của hai đội tiếp theo sau. Các thí sinh đã đạt được đi tiếp hay không là vì sự chọn lựa của đào tạo và huấn luyện viên & lượt bình chọn của khán giả (50/50). Đến đêm Chung kết, lượt bình chọn của khán giả sẽ đưa ra quyết định nhân loại thành công. Quán quân sẽ nhận được phần thưởng 500 triệu đ Việt Nam và 1 hĐ thu âm sở hữu hãng thu thanh Universal Republic.

– Ngồi địa điểm đào tạo và huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 bên cạnh sự trở lại của HLV Thu Minh sống đợt giải đầu được xem là 3 gương mặt ca sĩ trẻ em, lần đầu ngồi ghế HLV Giọng hát Việt, bao gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi and Tóc Tiên. Ở họp xuất hiện, những HLV hồ hết biểu thị sự thỏa sức tự tin vào vai trò nà.

– Mời những khách du lịch cùng nhau theo dõi Tập hai của Chương trình Giọng Hát Việt 2017 được phân phát sóng vào mức 21h00 Trong ngày 19/2/2017 trên kênh VTV3 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 1

Xem lắp:

Thách thức danh hài mùa 3 gala hai

Biệt tài ốm tập sáu$

VTV3 hd online
Thách thức danh hài mùa 3 gala 2
Biệt tài tí hon tập 6

Bài viết liên quan