Giọng Hát Việt – The Voice 2017 tập 3 full ngày 26/02/2017


Status: Giọng Hát Việt – The Voice 2017 – Tập 3

Mời các bạn người theo dõi cũng giống như bạn xem truyền ảnh online trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Giọng hát việt nam 2017 tập ba đầy đủ hd trực tiếp, online online. Tập 3 của chương trình The Voice 2017 sẽ được vạc sóng vào mức 21h00 đến ngày 26/2/2017 trên kênh VTV3 trực tuyến… Mời những du khách đón xem nhé

– Content của lịch trình:

Giọng hát Việt là cuộc thi ca hát bên trên vô tuyến được Công ty Cát Tiên Sa tậu bạn dạng quyền của The Voice & phân phát sóng trên Nước Nhà bắt đầu từ ngày 8 tháng bảy năm 2012 bên trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

* Vòng giấu mặt (Blind Audition)

– Tại vòng đầu tiên, bốn huấn luyện và đào tạo viên sẽ ngồi vào loại ghế quay, xuay lưng về phía sân khấu & bọn họ chỉ đc nghe sỹ tử thể hiện giọng hát chứ ko hề biết được ngoại hình, tên tuổi thí sinh thế nào. Nếu cảm thấy giọng hát tốt, cân xứng, huấn luyện cục sẽ di nút nhằm chiếc ghế con quay về phía sàn diễn, điều này coi cũng như đào tạo viên này đã tậu thí sinh về team người thân. Nhưng ví như có kể từ 2 đào tạo và giảng dạy viên trở lên cộng tậu, thì quyền quyết định trong team của huấn luyện và giảng dạy viên làm sao có thể thuộc sở hữu chọn lựa của bao gồm thí sinh, còn trường hợp không tồn tại giảng dạy cục làm sao bấm buton thì mang nghĩa thí sinh bị nockout.

* Vòng tuyên chiến đối đầu (Battle Round)

– Sau vòng hãy thử giọng Giấu mặt, Ban tổ chức triển khai và huấn luyện viên có lẽ tuần tự tóm đồng nghiệp cho những thí sinh trong những đội, mọi đội có lẽ với 11 thí sinh (tùy thuộc đất nước có thể với con số không giống nhau) & chia thành năm cặp để dự màn biểu diễn đơn, mỗi bà xã sỹ tử của từng đào tạo cục có thể dòng nhau bên trên sàn diễn có thiết kế cũng như võ đài môn quyền anh, huấn luyện và đào tạo cục sẽ quyết định sắm thí sính chúng ta đồng tình nhất đi tiếp. Thí sinh bị thảm bại có lẽ đợi coi những hương vị huấn luyện và giảng dạy cục Đặc biệt có đưa ra quyết định nhấn vào nút cứu vãn thí sinh hay là không (mọi đào tạo và huấn luyện cục có lẽ sở hữu hai lượt cứu vãn), nếu có 1 huấn luyện và giảng dạy viên bấm vào buton cứu vớt, thí sinh ấy có lẽ thuộc sở hữu đội của vị đào tạo và huấn luyện cục nào. Trong trường hợp có nhiều hơn 1 hương vị huấn luyện và đào tạo viên click buton cứu, thí sinh có lẽ mang quyền chọn một trong những vị giảng dạy cục ấy, ví như không có vị huấn luyện viên như thế nào muốn cứu, thí sinh bắt đầu bị loại.

* Vòng liveshow

– Tại vòng thi liveshow, trên đây có thể là chỗ để thí sinh thể hiện phiên bản lĩnh sân khấu, phô diễn giọng hát, mỗi tuần có lẽ với hai team tuần tự nhập cuộc trình diễn, được xem là cuộc tranh tài của 2 huấn luyện và đào tạo viên. Các sỹ tử có thể hát solo ca bên trên sân khấu. Kết quả của đêm màn biểu diễn sẽ được chào làng vào tối diễn của hai đội tiếp theo sau. Các thí sinh có được đi tiếp hay không là vì sự chọn lựa của đào tạo và giảng dạy viên và lượt bầu chọn của người theo dõi (50/50). Đến tối Chung kết, lượt bầu chọn của khán giả có lẽ quyết định dân chúng chiến thắng. Quán quân có lẽ chiếm được phần thưởng 500 triệu đ Nước Nhà and 1 hĐ thu âm sở hữu hãng sản xuất ghi âm Universal Republic.

– Ngồi vị trí huấn luyện và đào tạo cục Giọng hát Việt 2017 bên cạnh sự trở lại của HLV Thu Minh ở đợt giải đầu là 3 khuôn mặt ca sĩ trẻ con, lần đầu ngồi ghế HLV Giọng hát Việt, bao gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi and Tóc Tiên. Tại họp hiển thị, các HLV hầu như bộc lộ sự thoải mái tự tin trong vai trò nào.

– Mời các bạn cùng nhau theo dõi Tập ba của Chương trình Giọng Hát Việt 2017 đc phạt sóng vào thời gian 21h00 ngày 26/2/2017 bên trên kênh VTV3 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 2

Xem đính thêm:

Giọng cửa ải giọng ai tập 17

Cặp đôi vui nhộn tập 3USD

VTV3
Giọng ải giọng ai tập 17
Cặp đôi hài hước tập 3

Bài viết liên quan