Gương Mặt Phu Thê - Tập 3

Status: Gương Mặt Phu Thê - Tập 3

Mời quý vị và các bạn đang xem các chương trình truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau đón xem chương trình Gương mặt phu thê tập 3 full HD trực tiếp mới nhất. Tập 3 của game show Gương Mặt Phu Thê được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 20/04/2017 trên kênh htv7 trực tuyến cực nhanh..

- Nội dung chương trình:

Gương Mặt Phu Thê là chương trình là cầu nối cho những cặp vợ chồng lưu giữ kỉ niệm, câu chuyện hôn nhân của họ. Thông qua chương trình truyền tải những bài học, kinh nghiệm giữ lữa hôn nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả truyền hình.

- Mỗi tập sẽ có 2 đội nghệ sĩ : đội chủ nhà và đội khách mời cùng lắng nghe những câu chuyện của 8 nhân vật gồm 3 nữ - 5 nam, để tìm ra 2 cặp là vợ chồng thật sự trong số họ. Đoán chính xác được mỗi cặp đôi, đội chơi sẽ nhận được điểm cộng. Đội có tổng số điểm cao hơn sẽ là đội chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình.

- Dẫn chương trình: MC Quyền Linh. 

- Đội chủ nhà: Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

- Đội khách mời : 1 cặp đôi nghệ sĩ thay đổi theo tập 

- 8 nhân vật kể câu chuyện hôn nhân của mình bao gồm: 

· 2 cặp vợ chồng thực sự. 

· 1 cô vợ giả. 

· 3 anh chồng giả. 

Các nhân vật này sẽ được tách riêng khi trả lời các câu hỏi của 2 đội nghệ sĩ xung quanh cuộc sống hôn nhân của mình. Các nhân vật giả sẽ đóng vai trò đánh lạc hướng, tạo khó khăn cho 2 đội nghệ sĩ trong việc xác định ra cặp đôi thực sự. 

- Có 4 vòng chơi: 

VÒNG 1: 
- 3 người vợ lần lượt kể về lần đầu tiên gặp chồng mình như thế nào, câu chuyện ấn tượng nhất trong thời gian hẹn hò.
- 5 ông chồng xuất hiện và trả lời câu hỏi của 2 đội nghệ sĩ xung quanh các câu chuyện của các bà vợ. 

VÒNG 2: 
- Từng người vợ kể về tật xấu của chồng mình. 
- Các ông chồng biên minh và kể lại các tật xấu của các bà vợ 2 đội nghệ sĩ sẽ hỏi 5 người chồng và các cô vợ 

VÒNG 3: 
- Từng người chồng sẽ phải thực hiện yêu cầu từ 2 đội nghệ sĩ đối với những nhân vật nữ mà họ đoán là vợ của người chồng đó. Ví dụ: · Tặng hoa · Tỏ tình · Xin lỗi · Giảng hòa · ...

VÒNG 4: 
- Hai đội chơi đưa ra phán đoán cuối cùng của mình xem ĐÂU LÀ CẶP VỢ CHỒNG THỰC SỰ???

- Đón xem Tập 3 của Gương Mặt Phu Thê vào lúc 21h30 ( tối thứ Năm) ngày 20/4/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến mới nhất tại website vtvtructiep.com nhé cả nhà thân yêu ơi..

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ!