Gương Mặt Phu Thê tập 3 full ngày 20/4/2017 – HTV7


Status: Gương Mặt Phu Thê – Tập 3

Mời các bạn & những hành khách đang được xem các chương trình truyền họa online tại site vtvtructiep.Com cùng nhau đón coi lịch trình Gương mặt phu thê tập ba đầy đủ HD trực tiếp mới nhất. Tập ba của game show Gương Mặt Phu Thê đc vạc sóng vào tầm 21h30 vào ngày 20/04/2017 bên trên kênh htv7 online rất nhanh..

Xem Thần tượng bolero 2017 tập 7
Xem Mặt nạ ngôi sao sáng tập 16

– Content lịch trình:

Gương Mặt Phu Thê được xem là chương trình được xem là cầu gắn kết cho các vợ nhân tình ông chồng lưu giữ giữ kỉ niệm, mẩu chuyện hôn nhân của họ. Thông qua lịch trình truyền chuyển vận những bài học, kinh nghiệm tay nghề giữ lại lữa hôn nhân gia đình. Bên cạnh đấy, đây cũng chính là sân đùa kết nối giữa nghệ sỹ and khán giả truyền họa.

– Mỗi tập có thể sở hữu 2 team nghệ sỹ : team gia chủ & đội khách mời cùng lắng nghe những mẩu chuyện của 8 người hùng gồm 3 nàng – năm nam giới, nhằm tìm ra hai cặp là đôi lứa ông chồng thật sự trong những chúng ta. Đoán đúng chuẩn mực đc mỗi cặp đôi, team đùa sẽ thu được điểm cộng. Đội sở hữu tổng số nơi cao hơn sẽ là team thắng lợi & nhận được phần thưởng của lịch trình.

– Dẫn chương trình: MC Quyền Linh. 

– Đội gia chủ: Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

– Đội khách mời : một cặp đôi nghệ sĩ biến đổi đi theo tập 

– 8 anh hùng nhắc mẩu chuyện hôn nhân gia đình của bản thân gồm có: 

· hai nhân tình gia đình ck thực sự. 

· một bà vợ nhái. 

· 3 anh ck fake. 

Các hero này sẽ đc tách bóc riêng rẽ khi trả lời các thắc mắc của 2 nhóm người nghệ sỹ bao quanh cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của mình. Các hero nhái có lẽ đóng tầm quan trọng đánh hạt đậu phộng hướng, thi công khó khăn mang lại hai đội người nghệ sỹ trong các việc xác định ra bộ đôi sự thật. 

– Có bốn vòng nghịch: 

VÒNG 1: 
– ba chị em lần lượt đề cập về đợt đầu tiên gặp mặt ông xã người thân thế nào, câu chuyện đại quát nhất trong thời hạn tán tỉnh và hẹn hò.
– năm ông xã có mặt và hồi đáp câu hỏi của 2 đội nghệ sỹ xung quanh các mẩu chuyện của những bà xã. 

VÒNG 2: 
– Từng cô bé nói về nhược điểm của ông xã người trong gia đình. 
– Các ông chồng biên minh và nhắc lại các tình trạng kém của những bà xã 2 đội người nghệ sỹ sẽ hỏi năm loài người ông chồng và những cô vợ 

VÒNG ba: 
– Từng quần chúng. # chồng có lẽ cần triển khai nhu cầu từ hai nhóm người nghệ sỹ đối với các hero người vợ mà họ đoán được xem là mái ấm của trái đất ông xã đấy. Lấy ví dụ như: · Tặng Ngay hoa · Tỏ tình · Xin hư · Giảng hòa · …

VÒNG bốn: 
– Hai team nghịch đề ra suy đoán ở đầu cuối của bản thân xem ĐÂU LÀ CẶP VỢ CHỒNG THỰC SỰ???

– Đón xem Tập 3 của Gương Mặt Phu Thê vào khoảng 21h30 ( tối thứ Năm) vào ngày 20/bốn/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tiên tiến nhất tại trang web vtvtructiep.Com nhé cả nhà thân thương ơi..

Chúc các khách du lịch xem truyền ảnh online thật sung sướng!

Thần tượng bolero 2017 tập 7
Mặt nạ ngôi sao tập 16
xem tivi online

Bài viết liên quan