Hàng xóm lắm chiêu tập 26 full ngày 27/12/2016 – HTV7


Status: Hàng thôn nhiều chiêu – Tập 26

Mời bạn & các khách du lịch cùng theo dõi công tác Hàng làng lắm mộ 26 có thể được phạt sóng trên site vtvtrutiep.Com mới nhất. Tập 25 của công tác láng giềng nhiều chiêu sẽ được chiếu bên trên kênh tivi HTV7 trực tuyến vào lúc 19h00 vào ngày 27/12/2016. Đừng bỏ qua nhé tất cả mọi người trong nhà thân yêu…

– Content của công tác:

“Hàng làng lắm chiêu” là một trong những lịch trình nổi bật của series "Vệt giờandquot; đc Việt hóa từ format “Noisy Neighbors” của đơn vị TV Asahi (Japan). Lần thứ nhất thể loại gameshow đoán tiếng động kết phù hợp với Sitcom & Comedy có mặt bên trên sóng truyền họa Việt Nam. 

Mỗi tập có hai team đùa, mỗi team chơi sở hữu 3 thành viên phân thành một mái ấm gia đình. Tùy theo nhiều mẩu chuyện, bối cảnh có lẽ hình thành mối quan hệ thân các thành viên vào gia đình. Mỗi đội nghịch có thể nằm phí trong một căn khu vực đc bài trí mang các vật dụng như nhau nhau và được chia cách bởi vì 1 bờ tường tăng cao khoảng chừng hai,5 – 3 mét không chạm trần. Những đồ dùng ở trong phòng là những dụng cụ phổ biến số 1 được dùng mỗi ngày bao gồm: nguyên liệu và đồ dùng phòng bếp, thiết bị gia dụng, những loại đồ chơi, chai lọ… Một team tạo thành tiếng động nhằm thử thách đội sót lại. Hai đội sẽ tuần tự thay phiên đưa ra thách thức mang đến nhóm kẻ địch. Kết thúc các vòng nghịch, nhóm mang lượng điểm cao nhất có thể được xem là team chiến thắng.

– Mời những du khách cùng theo dấu Tập 26 của Hàng xã nhiều chiêu có lẽ đc phạt sóng đúng vào lúc 19h00 ngày 27/12/năm 2016 bên trên kênh HTV7 trực tuyến trên website vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 25

Xem lắp:

Kênh HTV2

Kênh Todaytv$

vtvtrutiep.com
Kênh HTV2
Kênh Todaytv

Bài viết liên quan