Hàng xóm lắm chiêu - Tập 27

Status: Hàng xóm lắm chiêu - Tập 27

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Hàng xóm lắm chiêu tập 27 sẽ được phát sóng tại site vtvtrutiep.com mới nhất. Tập 27 của chương trình hàng xóm lắm chiêu sẽ được chiếu trên kênh truyền hình HTV7 online vào lúc 19h00 ngày 03/01/2017. Đừng bỏ lỡ nhé cả nhà thân yêu...

- Nội dung của chương trình:

“Hàng xóm lắm chiêu” là một chương trình khác của series "Vệt giờ" được Việt hóa từ format “Noisy Neighbors” của công ty TV Asahi (Nhật Bản). Lần đầu tiên thể loại gameshow đoán tiếng động kết hợp với Sitcom và Comedy xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam. 

Mỗi tập có hai đội chơi, mỗi đội chơi có ba thành viên tạo thành một gia đình. Tùy theo từng câu chuyện, bối cảnh sẽ hình thành mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Mỗi đội chơi sẽ ở trong một căn phòng được bài trí với các vật dụng giống hệt nhau và được ngăn cách bởi một bức tường cao khoảng 2,5 – 3m không chạm trần. Những vật dụng trong phòng là những đồ vật thông dụng nhất được sử dụng hàng ngày bao gồm: thực phẩm và đồ dùng nhà bếp, thiết bị gia dụng, các loại đồ chơi, chai lọ... Một đội tạo ra âm thanh để thử thách đội còn lại. Hai đội sẽ lần lượt thay phiên đưa ra thử thách cho đội đối thủ. Kết thúc các vòng chơi, đội có số điểm cao nhất sẽ là đội thắng cuộc.

- Mời các bạn cùng theo dõi Tập 27 của Hàng xóm lắm chiêu sẽ được phát sóng đúng vào lúc 19h00 ngày 3/1/2017 trên kênh HTV7 online tại website vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 26

Xem thêm:

Kênh HTV2

Kênh Todaytv