Hát Mãi Ước Mơ - Tập 4

Cùng xem Hát mãi ước tập 4, tap 4 hat mai uoc mo 2017 full hd trực tuyến mới nhất. Các bạn đang theo dõi Tập 4 của chương trình Hát mãi ước mơ 2017 mới nhất trên site vtvtructiep.com vào lúc 20h30 ngày 17/5/2017 trên kênh truyền hình HTV7 tốc độ cao nhất. Chúc các bạn cùng nhau giải trí và xem chương trình thật vui vẻ nha..

Hát mãi ước mơ là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí cao, vừa mang đậm giá trị nhân văn. Ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là góp phần giúp đỡ những người thân yêu vượt qua nghịch cảnh bằng chính giọng hát của mình.

Hát mãi ước mơ tập 4 Trấn Thành, Cẩm Ly, Phạm Hồng Phước có những màn cười và khóc cùng thí sinh.Hát mãi ước mơ - Sing Your Dream - nơi chắp cánh ước mơ bằng lời ca tiếng hát, nơi ta có thể chứng kiến những câu chuyện đầy tính nhân văn giữa con người với nhau và là nơi để chúng ta có thể sống trong đầy đủ các cung bậc cảm xúc. 

Cơn sốt Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể dừng lại sau khi đã đạt được hàng loạt những kỉ lục cũng như “phá đảo” hàng loạt bảng xếp hạng trong thời gian vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã ra mắt được gần 6 tháng nhưng có thể thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của ca khúc vẫn đang tiếp tục khi gần đây nó vẫn thưởng xuyên được các thí sinh chọn lựa và xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

- Đón xem Tập 4 Hát Mãi Ước Mơ 2017 full HD trực tuyến vào lúc 20h30 ngày 17/5/2017 trên kênh truyền hình HTV7 trực tuyến mới nhất tại vtvtructiep.com nhé quý vị và các bạn thân mến...