Xem Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 Tập 10 full ngày 27/4/2017


Các khách tham quan đang được xem lịch trình Hãy nghe bên tôi hát đợt hai tập mười liên đới mới nhất. Tập mười của lịch trình Hãy Nghe Tôi Hát 2017 có thể đc phân phát sóng vào tầm 21h00 Trong ngày 27/bốn/2017 (thứ năm) trên kênh thvl1 online mới nhất tại site vtvtructiep.Com. Mời bạn & những khách tham quan làm đúng để ý đón xem nhé

– Nội dung tập trước

Trong tập chín Hãy nghe Tôi hát, bài xích hát "ồn ãvàquot; "Con đường kính trắng xưa em điandquot; được Hồ Việt Trung chọn lựa để tham dự thi. Đây là 1 trong bài xích bolero khét tiếng mà lại phần lớn ca sĩ như thế nào của loại nhạc đó cũng muốn hát.

Trong khi đó, Phương Trinh Jolie đã chọn 1 bài xích bolero vô cùng khét tiếng – một bài bác hát của nhạc sĩ Lê Mộng Bảo có tên Đổi thay cho để chinh phục danh ca Phương Dung. Bằng…sắc vóc & dáng vóc tuyệt hảo trên sân khấu, Phương Trinh Jolie đã lôi cuốn con gái danh ca này. Tuy nhiên, với bolero, cô vẫn tồn tại khá rụt rè trước tượng đài bolero Phương Dung.

Còn phái nam ca sĩ Lâm Vũ tìm bài hát Hàn Mạc Tử của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh để tham dự thi. Đây là 1 trong bài bác hát không dễ thể hiện, với 1 mẩu chuyện nhiều năm, hóa học đựng nhiều tâm trạng và có các mẩu dìm thơ không dễ.

Duy Trường thì tìm bài xích hát khét tiếng về người bà bầu – 1 bài hát của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ: Bông hồng cài áo để bộc lộ giọng bolero của mình. Qua những vòng thi trước, anh chàng Duy Trường luôn dấn được nhiều những góp ý kỹ lưỡng kể từ danh ca Phương Dung. Vị giám khảo nào cũng khá khắt khe trước những tiết mục của Duy Trường & luôn luôn hy vọng Duy Trường có lẽ hoàn chỉnh, kỹ càng rộng lúc màn biểu diễn. Vì thế, Duy Trường phân bua "sợvàquot; reviews của danh ca Phương Dung.

Xem thêm một khoản công tác tốt khác nhau:

– Chương trình Thần tượng bolero mùa hai tập 8

– Chương trình Cặp đôi hài hước tập 12$

kênh thvl1 trực tuyến
Thần tượng bolero mùa 2 tập 8
Cặp đôi hài hước tập 12

Bài viết liên quan