Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 - Tập 5

Status: Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 - Tập 5

Mời quý vị cũng như các bạn khán giả đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 tập 5 full hd trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 5 của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 23/03/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến..

- Nội dung của chương trình:

Hãy Nghe Tôi Hát 2017 tiếp tục mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc ấn tượng nhất với những gương mặt mới, những giám khảo chủ đề mới và cả một sân khấu lộng lẫy, hoành tráng hơn trong suốt 13 đêm thi.

Hãy Nghe Tôi Hát là một chương trình thi hát với định dạng mới lạ mà tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Ngay từ khi xuất hiện, chương trình đã chiếm trọn cảm tình của người xem cũng như nhận được sự đồng thuận, đánh giá cao từ giới chuyên môn để trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long.

Trong cuộc thi, 6 thí sinh phải hòa âm phối khí, dàn dựng, trình diễn lại (cover) những bài hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến của các danh ca, ca sĩ ngôi sao lừng lẫy. Thí sinh có những tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

6 thí sinh của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 đều là các ca sĩ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm sân khấu như: Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie và Hồ Việt Trung.

Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo (2 giám khảo chuyên môn, 1 giám khảo chủ đề và 1 giám khảo khách mời). Họ đều là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh, có uy tín trong làng nhạc Việt. Giám khảo chủ đề được xem như là “linh hồn” của đêm thi vì các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của vị giám khảo này. Mỗi tập thi đều có một tiết mục biểu diễn riêng của giám khảo chủ đề và một tiết mục đặc biệt 6 thí sinh cùng hòa giọng trong một bài hát nổi tiếng của giám khảo chủ đề. Dàn giám khảo chủ đề năm nay sẽ là danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh…

- Mời các bạn chú ý đón xem Tập 5 của Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 23/3/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 4

Xem thêm:

+ Xem Trời sinh một cặp tập 6

+ Xem Biệt tài tí hon tập 11 full