Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 tập 5 full ngày 23/03/2017 – THVl1


Status: Hãy Nghe Tôi Hát Mùa hai – Tập 5

Mời bạn cũng như các khách tham quan người theo dõi đang coi truyền họa trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi Chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Mùa hai tập năm đầy đủ hd trực tiếp, online online mới nhất. Tập 5 của lịch trình Hãy Nghe Tôi Hát 2017 sẽ được phân phát sóng vào thời gian 21h00 ngày 23/03/2017 bên trên kênh thvl1 online..

– Content của lịch trình:

Hãy Nghe Tôi Hát 2017 tiếp tục đem về đến khán giả bữa tiệc âm nhạc chu toàn hàng đầu mang những gương mặt thế hệ, các giám khảo vấn đề thế hệ và cả 1 sân khấu lung linh, hoành tráng rộng trong quãng 13 tối thi.

Hãy Nghe Tôi Hát là 1 trong công tác thi hát sở hữu định dạng mới mẻ cơ mà tất cả người chơi game lẫn ban giám khảo mọi được xem là các người nghệ sỹ khét tiếng. Ngay từ lúc có mặt, chương trình đã chiếm trọn cảm tình của người quan sát cũng giống như thu được sự đồng thuận, đánh giá quá cao từ giới trình độ chuyên môn để trở thành 1 giữa những lịch trình truyền hình thực tế ăn khách hàng đầu của Đài Phát thanh vô tuyến Vĩnh rồng.

Trong cuộc thi, sáu thí sinh bắt buộc hòa âm phối hơi, dàn dựng, trình diễn lại (cover) các bài bác hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ người theo dõi yêu dấu của các danh ca, ca sĩ ngôi sao lừng lẫy. Thí sanh sở hữu những ngày tiết phần biểu diễn sáng tạo, thu hút, chinh phục được hĐ Giám Khảo và khán giả có thể đoạt thắng lợi rút cuộc.

6 sỹ tử của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 gần như là các ca sĩ khét tiếng & dày dạn tay nghề sàn diễn như: Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie and Hồ Việt Trung.

Mỗi tập thi bao gồm bốn giám khảo (hai giám khảo trình độ chuyên môn, 1 giám khảo chủ đề and một giám khảo khách mời). Họ những là các ca sĩ, nhạc sĩ nức danh, với uy tín vào buôn bản nhạc Việt. Giám khảo vấn đề đc xem là “vong linh” của tối thi vì thế những thí sinh sẽ trình diễn lại những bài hát nổi tiếng hàng đầu trong công danh và sự nghiệp ca hát của vị giám khảo nà. Mỗi tập thi phần đông có 1 tiết phần màn trình diễn riêng cho giám khảo chủ đề & 1 tiết phần đặc biệt 6 sỹ tử cộng hòa giọng trong một bài bác hát khét tiếng của giám khảo chủ đề. Dàn giám khảo chủ đề trong năm này có thể là danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh…

– Mời những du khách để ý đón coi Tập 5 của Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 được phạt sóng vào khoảng 21h00 ngày 23/ba/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập bốn

Xem gắn thêm:

Xem Trời sanh một người tình tập 6

Xem Biệt tài tí hon tập 11 full$

thvl1 trực tuyến
Trời sinh một cặp tập 6
Biệt tài tí hon tập 11 full

Bài viết liên quan