Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 tập 6 full ngày 30/3/2017 – THVl1


Status: Hãy Nghe Tôi Hát Mùa hai – Tập 6

Mời quý khách cũng như những bạn khán giả đang được coi vô tuyến trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 tập sáu full hd trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập sáu của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát 2017 sẽ được phạt sóng vào tầm 21h00 ngày 30/03/2017 trên kênh thvl1 online..

Xem Cặp song hài hước tập tám đầy đủ
Xem Phiên phiên bản hoàn chỉnh tập 4 đầy đủ

– Content của chương trình:

Hãy Nghe Tôi Hát 2017 tiếp tục mang về đến người theo dõi bữa tiệc âm thanh tất cả hàng đầu mang các gương mặt mới, những giám khảo vấn đề mới và cả một sàn diễn lung linh, hùng hổ hơn trong quãng 13 đêm thi.

Hãy Nghe Tôi Hát là một trong lịch trình thi hát với định dạng mớ lạ và độc đáo cơ mà tất cả gamer lẫn hội đồng giám khảo các là những nghệ sỹ nổi tiếng. Ngay từ lúc xuất hiện, chương trình đã chiếm trọn cảm tình của người quan sát cũng tương tự chiếm được sự đồng thuận, nhận định và đánh giá quá cao kể từ giới trình độ để trở thành 1 Một trong những lịch trình vô tuyến thực ra chạy khách hàng đầu của Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long.

Trong cuộc thi, sáu sỹ tử bắt buộc hòa âm set hơi, dàn dựng, trình bày lại (cover) các bài bác hát khét tiếng, được không ít thế hệ khán giả mếm mộ của những danh ca, ca sĩ ngôi sao sáng lừng lẫy. Thí sinh có các huyết phần biểu diễn phát minh sáng tạo, hấp dẫn, đoạt được hĐ Giám Khảo và khán giả có thể chiếm chiến thắng chung cuộc.

Sáu sỹ tử của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 đông đảo là các ca sĩ khét tiếng & dày dạn kinh nghiệm tay nghề sân khấu cũng như: Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie and Hồ Việt Trung.

Mỗi tập thi gồm có bốn giám khảo (2 giám khảo trình độ chuyên môn, một giám khảo vấn đề và 1 giám khảo khách hàng mời). Họ phần nhiều là những ca sĩ, nhạc sĩ nức danh, mang uy tín trong thôn nhạc Việt. Giám khảo vấn đề đc xem như là “vong hồn” của đêm thi vì như thế các thí sinh có thể trình bày lại những bài xích hát nổi tiếng hàng đầu trong công danh sự nghiệp ca hát của mùi vị giám khảo nào. Mỗi tập thi đầy đủ có một ngày tiết mục màn biểu diễn riêng của giám khảo vấn đề & 1 tiết phần đặc biệt 6 thí sinh cùng hòa giọng trong 1 bài hát khét tiếng của giám khảo chủ đề. Dàn giám khảo chủ đề năm nay có thể là danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh…

– Mời những các bạn chú ý đón coi Tập sáu của Hãy Nghe Tôi Hát Mùa hai được vạc sóng vào khoảng 21h00 Trong ngày 30/ba/2017 bên trên kênh thvl1 online tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập nămUSD

Cặp đôi hài hước tập 8 full
Phiên bản hoàn hảo tập 4 full
thvl1 trực tuyến

Bài viết liên quan