Hoán chuyển bất ngờ tập 1 full ngày 6/12/2016 – THVl1


Status: Hoán Chuyển Bất Ngờ – Tập một

Mời các du khách và quý khách người theo dõi cùng đón coi chương trình Hóan đưa bất thần tập một full trên site vtvtrưctiep.Com không thiếu thốn hàng đầu. Chương trình hoán chuyển bất ngờ đột ngột tập một đc phạt sóng trực tiếp bên trên kênh thvl1 vào lúc 21h tối vật dụng 3 Trong ngày sáu/12/2016 cực hay and lôi kéo với khá nhiều thú vị có thể nhằm cho những khách du lịch có 1 khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí thoải mái phía mái ấm gia đình và người thân..

– Nội dung lịch trình:

Hoán đưa bất ngờ là 1 trong những lịch trình truyền ảnh thực tế lần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam với sự chuyển giao trâm thân hai mới nghệ sỹ, chúng ta sẽ cấy thành những bộ đôi đầy mê hoặc: Kyo York – Siu Black, Nam Cường – Xuân Phú, Quang Lý – Hoàng Yến Chibi, Thanh Ngọc – Hồng Hạnh, Lân Nhã – Nhật Hạ, Ngọc Sơn – Phan Mạnh Quỳnh. Những gì đang chờ đón chúng ta and khán giả? Liệu 2 quý phái âm thanh hoàn toàn khác nhau với đem về cho chúng ta sự hòa quyện?

Hai nghệ sỹ trong cộng một đội có thể hoán đổi nhằm hát bài xích hát vào thế hệ của thế hệ kia. Trong đó, mới nghệ sĩ lớn tuổi chính là những "cộng sựvàquot; tâm đắc, bổ trợ không còn bạn mang đến mới nghệ sĩ con trẻ. Họ cũng chính là những giám khảo của chương trình, có lẽ đặt ra những reviews, góp ý thiết thực mang đến nghệ sỹ trẻ em của đội du khách.

Sự kết hợp giữa hai mới giọng ca 1 già, 1 trẻ em dấn được không ít tò mò của giới media vào buổi ra mắt công tác vừa qua. Không chỉ xa cách tuổi tác, chúng ta vẫn không giống nhau về sở trường & phong cách âm thanh.

Mời quý người theo dõi đón xem chương trình Hoán đưa bất thần tập một vạc sóng lúc 21h trang bị ba ngày thứ 6/12/năm nhâm thìn

Chúc các khách du lịch xem tivi trực tiếp thực phấn kích nhé!

kênh thvl1
xem tivi trực tiếp

Bài viết liên quan