Hóan chuyển bất ngờ - tập 1

Status: Hoán Chuyển Bất Ngờ - Tập 1

Mời các bạn và quý vị khán giả cùng đón xem chương trình Hóan chuyển bất ngờ tập 1 full tại site vtvtrưctiep.com đầy đủ nhất. Chương trình hoán chuyển bất ngờ tập 1 được phát sóng trực tiếp trên kênh thvl1 vào lúc 21h tối thứ 3 ngày 6/12/2016 cực hay và hấp dẫn với nhiều thú vị sẽ giúp cho các bạn có 1 giây phút thư giãn thoải mái bên gia đình và người thân..

- Nội dung chương trình:

Hoán chuyển bất ngờ là một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với sự giao thoa giữa 2 thế hệ nghệ sĩ, họ sẽ ghép thành các cặp đôi đầy thú vị: Kyo York - Siu Black, Nam Cường - Xuân Phú, Quang Lý - Hoàng Yến Chibi, Thanh Ngọc - Hồng Hạnh, Lân Nhã - Nhật Hạ, Ngọc Sơn - Phan Mạnh Quỳnh. Những gì đang chờ đón họ và khán giả? liệu 2 phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau có đem lại cho họ sự hòa quyện?

Hai nghệ sĩ trong cùng một đội sẽ hoán đổi để hát bài hát trong thời kỳ của thế hệ kia. Trong đó, thế hệ nghệ sĩ lớn tuổi chính là những "cộng sự" đắc lực, hỗ trợ hết mình cho thế hệ nghệ sĩ trẻ. Họ cũng chính là những giám khảo của chương trình, sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý thiết thực cho nghệ sĩ trẻ của đội bạn.

Sự kết hợp giữa hai thế hệ giọng ca một già, một trẻ nhận được nhiều tò mò của giới truyền thông trong buổi ra mắt chương trình mới đây. Không chỉ cách biệt tuổi tác, họ còn khác nhau về sở trường và phong cách âm nhạc.

Mời quý khán giả đón xem chương trình Hoán chuyển bất ngờ tập 1 phát sóng lúc 21h thứ 3 ngày 06/12/2016

Chúc các bạn xem tivi trực tiếp thật vui vẻ nhé!