Hoán chuyển bất ngờ tập 4 full ngày 27/12/2016 – THVl1


Status: Hoán Chuyển Bất Ngờ – Tập bốn

Mời những khách du lịch & các bạn người theo dõi cùng đón coi chương trình Hóan đưa bất thần tập bốn full trên site vtvtrưctiep.Com khá đầy đủ hàng đầu. Chương trình hoán chuyển đột ngột tập bốn đc phát sóng liên đới bên trên kênh thvl1 vào khoảng 21h đêm thiết bị ba ngày 27/12/2016 cực hay và cuốn hút với khá nhiều hấp dẫn có thể nhằm cho những bạn có một khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí thoải mái và dễ chịu bên gia đình & người thân..

– Nội dung công tác:

Hoán đưa đột ngột là một trong lịch trình vô tuyến thực tế dịp thứ nhất xuất hiện trên Nước Ta với việc chuyển giao thoa giữa 2 thế hệ nghệ sỹ, bọn họ có thể ghép thành các cặp đôi đầy hấp dẫn: Kyo York – Siu black, Nam Cường – Xuân Phú, Quang Lý – Hoàng Yến Chibi, Thanh Ngọc – Hồng Hạnh, Lân Nhã – Nhật Hạ, Ngọc Sơn – Phan Mạnh Quỳnh. Những gì đang chờ đón bọn họ and khán giả? Liệu hai sang trọng music hoàn toàn không giống nhau mang đem lại mang lại bọn họ sự hòa quấn?

Hai người nghệ sỹ vào cùng một đội có thể thay thế nhằm hát bài xích hát vào thời kỳ của mới đó. Trong đó, mới nghệ sỹ to tuổi chính là các "cộng sựandquot; tâm đầu ý hợp, hỗ trợ hết người cho mới nghệ sĩ trẻ em. Họ cũng đó là những giám khảo của công tác, có thể đề ra các reviews, góp ý thiết thật đến người nghệ sỹ con trẻ của đội bạn.

Sự kết hợp giữa 2 thế hệ giọng ca 1 già, 1 trẻ dìm được không ít tìm hiểu của giới media trong buổi chào làng chương trình vừa mới qua. Không chỉ xa rời tuổi tác, bọn họ còn khác biệt về sở thích and quý phái âm nhạc.

Mời quý người theo dõi đón xem chương trình Hoán đưa bất ngờ tập 4 phân phát sóng khi 21h đồ vật ba vào ngày 27/12/năm nhâm thìn

Xem lại tập ba

Chúc những khách du lịch xem vô tuyến sung sướng nhé!

Xem gắn:

 Kênh THVL2

Kênh VTV6$

Hóan chuyển bất ngờ tập 4
kênh thvl1
Kênh THVL2
Kênh VTV6

Bài viết liên quan