Hoán chuyển bất ngờ tập 8 full HD ngày 24/01/2017


Status: Hoán Chuyển Bất Ngờ – Tập tám

Mời các du khách và các bạn khán giả cộng đón xem chương trình Hóan gửi bất ngờ đột ngột tập 8 full trên site vtvtrưctiep.Com rất đầy đủ nhất. Chương trình hoán gửi bất thần tập 8 đc vạc sóng liên đới trên kênh thvl1 vào khoảng 21h00 đêm trang bị ba đến ngày 24/01/2017 cực tuyệt & thu hút với rất nhiều thú vị có thể giúp cho các khách tham quan có 1 khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí dễ chịu và thoải mái bên gia đình & người thân..

– Nội dung chương trình:

Hoán đưa bất ngờ đột ngột là 1 trong những chương trình vô tuyến thực chất dịp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với việc giao trâm thân hai thế hệ nghệ sĩ, chúng ta có lẽ cấy thành những bộ đôi đầy thú vị: Kyo York – Siu Black, Nam Cường – Xuân Phú, Quang Lý – Hoàng Yến Chibi, Thanh Ngọc – Hồng Hạnh, Lân Nhã – Nhật Hạ, Ngọc Sơn – Phan Mạnh Quỳnh. Những gì đang được chờ đợi chúng ta và người theo dõi? Liệu hai phong cách music hoàn toàn khác nhau sở hữu đem đến mang lại bọn họ sự hòa quấn?

Hai nghệ sĩ vào cộng một tổ sẽ thay thế để hát bài xích hát trong thế hệ của thế hệ đó. Trong đó, mới người nghệ sỹ to tuổi chính là những "tập sựvàquot; ý hợp tâm đầu, hỗ trợ hết người nhà mang đến thế hệ nghệ sỹ con trẻ. Họ cũng đó là các giám khảo của công tác, có lẽ đặt ra những reviews, giúp ý thiết thực cho nghệ sỹ con trẻ của đội hành khách.

Sự phối kết hợp giữa hai thế hệ giọng ca một già, một con trẻ nhấn được rất nhiều tìm hiểu của giới media trong buổi chào làng lịch trình mới đây. Không những xa vắng tuổi thọ, họ còn không giống nhau về sở thích và phong cách âm thanh.

Mời quý người theo dõi đón coi chương trình Hoán đưa bất ngờ đột ngột tập 8 phạt sóng khi 21h00 vật dụng 3 ngày 24/một/2017

Xem lại tập 7

Chúc những hành khách coi truyền họa vui miệng nhé!

Xem đính:

 Kênh THVL2

 Kênh VTV6USD

kênh thvl1
Kênh THVL2
Kênh VTV6

Bài viết liên quan