Hoán đổi cặp đôi - tập 1

Status: Hoán đổi cặp đôi tập 1

Mời các bạn quý khán giả cũng như bạn xem truyền hình cùng theo dõi và đón xem chương trình Hoán Đổi Cặp Đôi tập 1 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh thvl1 vào lúc 21h tối thứ năm ngày 8/9/2016. Tập đầu tiên sẽ phát sóng mới nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút giải trí cũng như thư giãn bên người thân và gia đình của mình.. Đón xem nào

- Nội dung của chương trình:

Hoán đổi cặp đôi là chương trình thuần Việt với ý tưởng từ câu chuyện gia đình, phát sóng lúc 21g thứ năm hằng tuần trên THVL1, từ ngày 8-9. Hoán đổi cặp đôi - Nơi những cặp đôi vàng của làng giải trí được quy tụ và bị chia cắt bởi những thử thách vô cùng trái khoáy, hài hước nhưng cười ra nước mắt. Dẫn chương trình là MC Đại nghĩa cùng sự xuất hiện của hai nhân vật bước ra từ truyền thuyết.

“Hoán đổi cặp đôi” là gameshow tương tác trong đó các cặp nghệ sĩ (vợ chồng, bạn thân, người yêu)… bị hoán đổi vị trí với nhau. “Ông Tơ” Chí Tài và “bà Nguyệt” Thúy Nga liên tục “đóng vai ác”, hoán ghép họ với người chơi mới trong các thử thách. Các cặp vợ chồng, bạn thân, đồng nghiệp buộc bộc lộ khả năng ca hát, vận động, diễn xuất, xử lý các tình huống “dở khóc dở cười”. Trong gameshow, ngoài những màn đấu trí tranh tài, ganh đua, “hãm hại” nhau đến “cười ra nước mắt” của các cặp đôi nổi tiếng, chương trình còn quy tụ các khách mời nổi tiếng (Á hậu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Lê Giang, Thanh Thủy, Anh Đức…) Các giám khảo này xuất hiện trong mỗi tập để chấm điểm, đưa ra cái nhìn trực quan xen lẫn tranh luận hài hước.

Chúc các bạn xem truyền hình thật vui vẻ nhé!