Trực tiếp Hoán Đổi Cặp Đôi tập 1 trên thvl1 ngày 8/9/2016


Status: Hoán đổi cặp đôi tập một

Mời các bạn quý khán giả cũng tương tự khách tham quan coi truyền họa cộng theo dấu and đón coi công tác Hoán Đổi Cặp Đôi tập một có lẽ được vạc sóng trực tiếp bên trên kênh thvl1 vào tầm 21h đêm thứ 5 ngày 8/chín/năm 2016. Tập trước tiên có lẽ vạc sóng tiên tiến nhất hứa hẹn hứa hẹn có thể mang lại cho các du khách những giây phút vui chơi giải trí tương tự như thư giãn giải trí bên người thân and gia đình của mình.. Đón xem như thế nào

– Content của lịch trình:

Hoán thay đổi cặp đôi là lịch trình thuần Việt có ý nghĩ đó từ câu chuyện gia đình, phân phát sóng lúc 21g thứ năm hằng tuần bên trên THVL1, từ thời điểm ngày tám-chín. Hoán đổi bộ đôi – Nơi những bộ đôi tiến thưởng của làng mạc vui chơi đc quy tụ & bị phân chia cắt bởi vì các thách thức rất chi là trái cựa, hài hước mà lại cười cợt ra lớp nước thị lực. Dẫn lịch trình được xem là MC Đại nghĩa cùng với sự xuất hiện của 2 nhân vật bước ra từ truyền thuyết thần thoại.

“Hoán thay đổi bộ đôi” là gameshow ảnh hưởng trong số ấy các mái ấm người nghệ sỹ (người tình ông xã, bạn thân, tình nhân)… bị hoán đổi vị trí với nhau. “Ông Tơ” Chí Tài and “bà Nguyệt” Thúy Nga thường xuyên “đóng vai thâm nho”, hoán cấy chúng ta sở hữu gamer thế hệ trong các thách thức. Các giới tính bà xã ông xã, bạn thân, lứa đôi buộc biểu hiện năng lực chuyên môn ca hát, vận động, diễn xuất, xử lý những tình huống “dở khóc dở mỉm cười”. Trong gameshow, ko kể các ải đối đầu thi đấu, tị đua, “hãm sợ hãi” nhau tới “cười cợt ra lớp nước thị giác” của những cặp đôi khét tiếng, chương trình vẫn còn hội tụ các khách hàng mời nổi tiếng (Á hậu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Lê Giang, Thanh Thủy, Anh Đức…) Các giám khảo nào xuất hiện trong những tập để chấm điểm, đề ra chiếc quan sát trực quan xen lẫn đàm đạo vui nhộn.

Chúc các khách du lịch coi truyền họa thật vui mắt nhé!

thvl1
xem truyền hình

Bài viết liên quan