Hoán đổi cặp đôi tập 2 full – 15/9/2016


Status: Hoán thay đổi cặp đôi tập hai

Mời các bạn quý người theo dõi cũng tương tự khách tham quan coi tivi cùng theo dấu và đón xem lịch trình Hoán Đổi Cặp Đôi tập 2 có lẽ được phân phát sóng liên đới trên kênh thvl1 vào tầm 21h tối đồ vật năm ngày 15/chín/2016. Tập hai của chương trình hứa hẹn hẹn sẽ mang đến cho các bạn các tích tắc vui chơi giải trí tương tự như thư giãn phía người thân & gia đình của bản thân mình.. Đón xem như thế nào..

– Nội dung của chương trình:

Hoán đổi cặp đôi là công tác thuần Việt với ý nghĩ đó từ mẩu truyện gia đình, phân phát sóng khi 21g đồ vật 5 hằng tuần bên trên THVL1, từ thời điểm ngày 8-9. Hoán đổi bộ đôi – Nơi các bộ đôi rubi của làng vui chơi giải trí đc hội tụ & bị phân chia cắt bởi những thách thức vô cùng trái cựa, vui nhộn cơ mà cười ra lớp nước thị lực. Dẫn công tác được xem là MC Đại nghĩa cùng với sự xuất hiện của 2 anh hùng bước ra kể từ thần thoại.

“Hoán đổi bộ đôi” được xem là gameshow tác động trong những số ấy các bà xã người nghệ sỹ (mái ấm ck, bạn tri kỷ, tình nhân)… bị thay bằng địa điểm mang nhau. “Ông Tơ” Chí Tài & “bà Nguyệt” Thúy Nga liên tiếp “nhập vai mờ ám”, hoán cấy họ có game thủ thế hệ trong các thử thách. Các nam nữ gia đình ông chồng, bạn tri kỷ, hoàng hậu buộc bộc lộ năng lực chuyên môn ca hát, chuyển động, diễn xuất, giải quyết các tình huống “dở khóc dở cười”. Trong gameshow, ko kể những trận đấu trí tranh tài, ghen tuông đua, “hãm hại” nhau đến “cười ra nước thị lực” của các bộ đôi khét tiếng, công tác còn hội tụ những khách mời nổi tiếng (Á hậu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Lê Giang, Thanh Thủy, Anh Đức…) Các giám khảo nà xuất hiện trong mỗi tập để chấm điểm, đưa ra mẫu quan sát trực giác xen lẫn đàm luận hài hước.

Chúc những bạn theo dõi lịch trình phấn kích nhé!

thvl1
Hoán đổi cặp đôi

Bài viết liên quan