Hoán đổi cặp đôi tập 3 full – 22/9/2016 – THVl1


Status: Hoán thay đổi cặp đôi tập 3

Mời những bạn quý người theo dõi tương tự như du khách coi truyền họa cộng theo dõi & đón coi lịch trình Hoán Đổi Cặp Đôi tập ba  sẽ đc phát sóng liên đới trên kênh thvl1 vào tầm 21h tối trang bị năm vào ngày 22/chín/năm 2016. Tập 3 của chương trình hứa hứa hẹn có lẽ mang đến cho những khách tham quan các khoảng thời gian rất ngắn vui chơi cũng giống như thư giãn giải trí phía người thân trong gia đình và mái ấm gia đình của chính bản thân mình.. Đón coi nào..

– Nội dung của lịch trình:

Hoán đổi bộ đôi được xem là lịch trình thuần Việt mang ý tưởng từ mẩu truyện mái ấm gia đình, vạc sóng lúc 21g vật dụng 5 hằng tuần trên THVL1, từ thời điểm ngày 8-9. Hoán thay đổi cặp đôi – Nơi những cặp đôi kim cương của xóm vui chơi giải trí được hội tụ & bị phân chia giảm vì các thách thức rất chi là trái khoáy, vui nhộn cơ mà mỉm cười ra lớp nước thị lực. Dẫn công tác là MC Đại nghĩa cùng với sự xuất hiện của 2 hero bước đi từ truyền thuyết thần thoại.

==> Xem: Chương trình hoán đổi bộ đôi năm nhâm thìn trọn bộ

“Hoán đổi bộ đôi” là gameshow ảnh hưởng trong số ấy những người trong gia đình người nghệ sỹ (thê thiếp chồng, bạn tri kỷ, người yêu)… bị hoán đổi vị trí với nhau. “Ông Tơ” Chí Tài và “bà Nguyệt” Thúy Nga liên tiếp “đóng vai đen tối”, hoán ghép họ với game thủ mới trong các thách thức. Các những cặp hiền thê ck, bạn tri kỷ, mái ấm buộc thể hiện năng lực ca hát, vận động, diễn xuất, xử lý các tình huống “dở khóc dở cười cợt”. Trong gameshow, ngoài những màn đấu trí tranh tài, ghen tuông đua, “hãm hại” nhau tới “mỉm cười ra lớp nước thị lực” của những bộ đôi nổi tiếng, lịch trình còn hội tụ các khách hàng mời nổi tiếng (Á hậu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Lê Giang, Thanh Thủy, Anh Đức…) Các giám khảo này có mặt trong mỗi tập để chấm nơi, đề ra mẫu quan sát trực quan xen lẫn luận bàn hài hước.

Xem lại tập hai:

Chúc các khách du lịch coi những công tác bên trên kênh thvl1 online thực vui lòng nha!

 

Hoán Đổi Cặp Đôi tập 3
Chương trình hoán đổi cặp đôi 2016 trọn bộ
kênh thvl1 online

Bài viết liên quan