Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 6 full ngày 11/02/2017


Status: Hội Ngộ Danh Hài 2017 – Tập sáu

Mời các các bạn cũng giống như các bạn khán giả đang được theo dấu truyền họa trực tuyến online trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Hội ngộ danh hài 2017 tập 6 đầy đủ trực tiếp trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 6 của công tác Hội Ngộ Danh Hài 2017 có lẽ được phát sóng vào lúc 21h00 đến ngày 11/02/2017 trên kênh HTV7, HN1, DRT, Giải trí ti vi. Cùng nhau đón xem nhé

– Content của chương trình:

Hội ngộ danh hài mùa năm – 5 2017 hội tụ dàn người nghệ sỹ hoành tráng, vô cùng vẹn nguyên. Bên cạnh các danh xưng quen thuộc mang người theo dõi coi truyền dường như Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. Lần trước tiên sau trăng tròn 5 xa quê, bộ đôi nghệ sĩ hài Quang Minh – Hồng Đào quay lại quê hương màn biểu diễn trong lần Tết, đem về h cười ý nghĩa sâu sắc đầu xuân mang lại khán giả.

Hội ngộ danh hài đợt năm – 5 2017  có thể vạc sóng tổng cộng 17 tập, lôi cuốn hơn 300 người nghệ sỹ tham gia như danh hài Chí Tài, Việt Hương, Trung Dân, Phi Phụng, Thanh Tùng, Quang Minh – Hồng Đào, Danh Hài Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức, Khánh Nam, Lâm Vĩ Dạ, Lê Giang, Kiều Linh, Nam Thư… 

Các ca sĩ như Lệ Quyên, Người Mẫu Hà Hồ, Ca Sỹ Hari Won, Quốc Thiên, Thanh Duy, Hương Giang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hương Giang,…. Có thể cùng nhập cuộc trình diễn vào chương trình.

Cùng với đấy, những tài giỏi triển vọng, những gương mặt mới đầy tổng thể trong thời điểm qua như Hồ Văn Cường, Lê Lộc, Quách Phú Thành, Mạc Văn Khoa,… cũng có lẽ có mặt, kết hợp cộng những nghệ sĩ danh xưng để đem lại một làn gió thế hệ.

Không những thế, kề bên MC Chí Tài, có thể được xem là các MC cô gái khách hàng mời có thể đc chuyển đổi mỗi tập gồm có: Diễm My, Thúy Nga, Việt Hương, Hari Won… 

Mỗi tập Hội ngộ danh hài đợt 5 gồm có 6 ứng dụng bao gồm: Mở trận, Tiểu phẩm sàn diễn phẳng, Cải lương hài, ca sĩ trình bày, Hậu ngôi trường thu hút và Sân khấu nghiêng.

– Đón xem Tập sáu của Hội ngộ danh hài 2017 đc phạt sóng trực tuyến trên kênh Giải trí TV vào khoảng 21h000 vào ngày 11/2/2017 trên site vtvtructiep.Com nhé tất cả mọi người trong nhà..

Xem lại tập năm

Xem đính thêm:

Kênh HTV2 liên đới

Kênh HTV9 onlineUSD

HTV2 trực tiếp
HTV9 trực tuyến

Bài viết liên quan