Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 7 full ngày 12/02/2017


Status: Hội Ngộ Danh Hài 2017 – Tập bảy

Mời các bạn cũng như các các bạn khán giả đang theo dấu truyền họa online online tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Hội ngộ danh hài 2017 tập 7 full trực tiếp online mới nhất. Tập 7 của công tác Hội Ngộ Danh Hài 2017 sẽ được vạc sóng vào tầm khoảng 21h00 đúng ngày 12/02/2017 bên trên kênh HTV7, HN1, DRT, Giải trí ti vi. Cùng nhau đón coi nhé

– Nội dung của lịch trình:

Hội ngộ danh hài mùa năm – 5 2017 quy tụ dàn người nghệ sỹ hoành tráng, rất chi là vẹn nguyên. Bên cạnh các danh xưng rất gần gũi sở hữu người theo dõi coi truyền có vẻ như Chí Tài, Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành, Trường Giang. Lần trước tiên sau 20 5 xa quê, cặp đôi nghệ sỹ hài Quang Minh – Hồng Đào quay trở lại quê nhà biểu diễn trong dịp Tết, đem đến giờ cười cợt ý nghĩa sâu sắc đầu năm cho khán giả.

Hội ngộ danh hài đợt 5 – 5 2017  sẽ phạt sóng tổng cộng 17 tập, hấp dẫn rộng 300 người nghệ sỹ tham gia như danh hài Chí Tài, Việt Hương, Trung Dân, Phi Phụng, Thanh Tùng, Quang Minh – Hồng Đào, Danh Hài Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức, Khánh Nam, Lâm Vĩ Dạ, Lê Giang, Kiều Linh, Nam Thư… 

Các ca sĩ như Lệ Quyên, Ca sỹ Hà Hồ, Nữ Ca Sỹ Hari Won, Quốc Thiên, Thanh Duy, Hương Giang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hương Giang,…. Có lẽ cùng nhập cuộc trình bày trong lịch trình.

Cùng có đó, những tài giỏi triển vẳng, các gương mặt thế hệ đầy tổng thể trong thời điểm đi qua như Hồ Văn Cường, Lê Lộc, Quách Phú Thành, Mạc Văn Khoa,… cũng có lẽ có mặt, kết hợp cộng các người nghệ sỹ danh xưng để đưa về một làn gió mới.

Không chỉ thế, cạnh bên MC Chí Tài, sẽ là những MC nữ giới khách hàng mời có thể đc thay đổi mọi tập gồm có: Diễm My, Thúy Nga, Việt Hương, Nữ diễn viên Hari Won… 

Mỗi tập Hội ngộ danh hài mùa năm gồm có sáu phần bao gồm: Mở trận, Tiểu phẩm sân khấu phẳng, Cải lương hài, ca sĩ trình bày, Hậu ngôi trường lôi cuốn và Sân khấu nghiêng.

– Đón coi Tập bảy của Hội ngộ danh hài 2017 đc phát sóng online trên kênh Giải trí ti vi vào tầm khoảng 21h000 ngày 12/2/2017 tại site vtvtructiep.Com nhé tất cả mọi người trong nhà..

Xem lại tập năm

Xem thêm:

Kênh HTV2 liên đới

Kênh HTV9 trực tuyến$

HN1
HTV2 trực tiếp
HTV9 trực tuyến

Bài viết liên quan