Kết nối trái tim tập 405 Full HD ngày 03/01/2017


Status: Kết kết nối con tim – Tập 405

Mời quý khách & các du khách cộng theo dõi chương trình Kết gắn liền trái tim tập 405 full tiên tiến nhất trên site vtvtructiep.Com. Tập 405 của chương trình Hành trình liên kết trái tim có lẽ đc phân phát sóng vào thời gian 22h30 bên trên kênh HTV7 hd đến ngày 03/01/2017 tiên tiến nhất..

– Content của chương trình:

Bốn hành khách phái mạnh and 3 bạn gái, được xem là những quả đât vẫn đơn thân, thỏa sức tự tin and hy vọng mày mò, trải nghiệm thông qua các hoạt động cộng đồng, chúng ta sẽ cùng lên 1 chuyến xe cộ “Love Bus – Hành Trình liên kết các Trái tim” nhằm đi khắp 64 tỉnh thành vào toàn nước trong 1 du lịch, mang mục tiêu nhằm các member trong đoàn cùng đào bới nhau, cùng thực hiện các chuyển động xã hội – kể từ thiện, and từ đấy, tìm một nửa của chính bản thân mình.

Trong trong cả hành trình, khi 1 người có tình cảm với cùng một quần chúng. # đặc trưng phái thì trái đất đó có lẽ xin ban tổ chức được trao một cung phi vé của chương trình (vé có lẽ trả hai người ta trở về ngôi nhà) and thanh minh cảm tình với những người mình đã lựa chọn. Người được thanh minh cảm tình có một đêm tâm lý nhằm trả lời vào ngày bữa sau.

Nếu chấp nhận cộng nhau tìm hiểu xa hơn nữa thì 2 quần chúng. # có lẽ cùng về, giả dụ chưa nào?Chuẩn bị đáp lại tình cảm của trái đất đó thì hoàn trả vé cho tất cả những người giãi bày tình cảm and liên tục chuyến du ngoạn. Người thổ lộ cảm tình, nếu không đc đáp lại, có thể phải rời ra khỏi hành trình đưa đi lưu niệm xinh về chuyến đi and những nguời du khách thế hệ. Những địa điểm không đủ có lẽ được công tác bổ sung cập nhật bằng những trái đất tham thế hệ.

– Mời những khách du lịch chú ý đón xem tập 405 của Hành trình kết nối trái tim được phân phát sóng lúc 22h30 đúng ngày ba/một/2017 trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com mới nhất nhé..

Xem lại tập 404

Chúc các các bạn coi vô tuyến trực tuyến vui lòng bên người thân trong gia đình & gia đình nhé!

xem tivi trực tuyến

Bài viết liên quan